truyen tranh online 18 chịch nhau trên tàu điện ngầm

000chuo line Chuo Line Tàu Điện Ngầm

002chuo line Chuo Line Tàu Điện Ngầm

003chuo line Chuo Line Tàu Điện Ngầm

004chuo line Chuo Line Tàu Điện Ngầm

005chuo line Chuo Line Tàu Điện Ngầm

006chuo line Chuo Line Tàu Điện Ngầm

007chuo line Chuo Line Tàu Điện Ngầm

008chuo line Chuo Line Tàu Điện Ngầm

009chuo line Chuo Line Tàu Điện Ngầm

010chuo line Chuo Line Tàu Điện Ngầm

011chuo line Chuo Line Tàu Điện Ngầm

012chuo line Chuo Line Tàu Điện Ngầm

013chuo line Chuo Line Tàu Điện Ngầm

014chuo line Chuo Line Tàu Điện Ngầm

015chuo line Chuo Line Tàu Điện Ngầm

016chuo line Chuo Line Tàu Điện Ngầm

017chuo line Chuo Line Tàu Điện Ngầm

018chuo line Chuo Line Tàu Điện Ngầm

019chuo line Chuo Line Tàu Điện Ngầm

020chuo line Chuo Line Tàu Điện Ngầm

021chuo line Chuo Line Tàu Điện Ngầm

022chuo line Chuo Line Tàu Điện Ngầm

023chuo line Chuo Line Tàu Điện Ngầm
truyen tranh online 18 Mấy bữa nay sức khoẻ tôi có vẻ kém hẳn đi, chắc do con yêu tinh ngoài quán cafe rút hết nên trong có phần tiều tuỵ và xơ xác khiến Thuý đâm lo theo, suốt ngày lui cui nấu nào là gà ác hầm sâm, nào là….vv. Nhiều khi thấy nó cứ lăng xăng chạy ra chạy vào tôi phì cười bảo “anh còn sống dai lắm, chưa chết đc đâu!” Nó trợn mắt nhìn tôi rồi lấy cái đũa dí dí vào trán tôi buông 1 câu “liệu hồn!”

Lớp Anh văn của nó bế mạc, nó xin tôi đi Cúc Phương chơi 2 hôm với lớp, nó đi rồi môt mình ở nhà tôi mới thấy trống trải, từ trước đến nay tôi quá quen với sự có mặt nó trong căn nhà này, nó gần như một phần tất yếu trong cuộc sống của tôi, điều bình thường ấy chỉ khi nó đi vắng thì tôi mới nhận ra.
Tôi lấy điện thoại ra nhắn tin
– Đi chơi vui ko? E đang làm gì?
– Vui, E đang đánh bài với mấy đứa con gái
– Ko tin, Mấy đứa con gái hay con trai.
– Ngốc, Lều e toàn con gái mah!
– Uh! thôi, chơi đi, cẩn thận ko vắt nó hút hết máu.
– Okie! Anh nhớ ăn uống đầy đủ, về E cân lên thiếu lạng nào e đánh bằng ấy cái. truyen tranh tinh yeu 18+ Ở đây cũng vui đấy, nhưng vẫn không bằng….ở nhà mình!
– : (

Tôi tắt máy rồi cứ đi ra đi vào chả biết làm gì với cái thời gian thừa thãi của mình, không lẽ lại ra …quán cafe? Bước chân cứ lang thang vô định trên phố như để giết bớt chút thời gian. Chợt tôi giật bắn người không thể tin nổi vào mắt mình. Trước cửa Nhà nghỉ Hoàng Hôn em đang âu yếm khoác tay một thằng thanh niên. Từ phía sau tôi thấy cả hai đứa quấn quýt như một cặp vợ chồng dìu nhau vào nhà nghỉ. Trong thoáng chốc tai tôi như ù đi, có một cái gì đó nghẹn tức dâng trào lên trong ngực tôi khiến tôi khó thở đến kinh khủng, tôi như muốn quỵ xuống vỉa hè, phải mất đến chục giây sau tôi mới thoát ra khỏi cảm giác choáng váng ấy để rồi chẳng còn kịp suy nghĩ gì nữa tôi lao vọt về phía tụi nó túm lấy tay em giật phắt ra khỏi cánh tay thằng kia làm cả hai đứa cùng giật mình “ơ” lên một tiếng và quay lại phía tôi. Trước mắt tôi là một gương mặt con gái…hoàn toàn xa lạ…

Tất nhiên, truyen tranh 18+ full mau tôi đi ra khỏi cái chỗ đó cùng với một vết thâm tím trên mặt, mặc dù đã hết lời xin lỗi rằng mình nhầm, nhưng…thôi! dù sao cũng do mình sai, có lẽ từ bé đến giờ đây là lần đầu tiên tôi bị đánh mà miệng cười tươi như thế…

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất