truyện hentai màu hay uống say làm tình

Truyện  xem online Nouryou Mahou Shoujo

000nouryou mahou shoujo Nouryou Mahou Shoujo

001nouryou mahou shoujo Nouryou Mahou Shoujo

002nouryou mahou shoujo Nouryou Mahou Shoujo

003nouryou mahou shoujo Nouryou Mahou Shoujo

004nouryou mahou shoujo Nouryou Mahou Shoujo

005nouryou mahou shoujo Nouryou Mahou Shoujo

006nouryou mahou shoujo Nouryou Mahou Shoujo

007nouryou mahou shoujo Nouryou Mahou Shoujo

008nouryou mahou shoujo Nouryou Mahou Shoujo

009nouryou mahou shoujo Nouryou Mahou Shoujo

010nouryou mahou shoujo Nouryou Mahou Shoujo

011nouryou mahou shoujo Nouryou Mahou Shoujo

012nouryou mahou shoujo Nouryou Mahou Shoujo

013nouryou mahou shoujo Nouryou Mahou Shoujo

Doc truyen hentai online, truyen hentai 18+, hentai co mau, truyen hentai sex, download  truyện hentai màu hay … Main page screenshot of nguontruyen.com Sáng thứ 2 đầu tuần đang chuẩn bị đi làm thì Duyên nhận được cuộc điện thoại từ Sếp báo hôm nay và ngày mai Ông phải đi Hải Phòng ký một hợp đồng quan trọng và cần Thư ký đi cùng để sửa soạn, vậy là Duyên chuẩn bị đồ để đi cùng Sếp, khoảng 30 phút sau ông Hùng và tài xế đã tới trước cửa nhà vợ chồng Tuấn, Tuấn biết vợ phải đi công tác nên ra cửa tiễn vợ.

Xuống tới Hải Phòng ông Hùng thuê 2 phòng đơn sát nhau tại khách sạn và tài xế chuyển đồ đạc của hai người lên, xong xuôi ông Hùng cùng Duyên đi gặp đối tác để trao đổi, trong cuộc gặp gỡ ông Hùng cùng đối tác uống khá nhiều và họ đã quyết định sáng hôm sau sẽ ký hợp đồng, Duyên đi cùng nên đôi lúc cũng bị uống 1, 2 cốc rượu mặc dù cô không uống được nhưng vì ngại với đối tác và vì truyen tranh 18 hay nhat co mau Ông Hùng cũng ra hiệu bảo cố cố gắng. Sau khi ăn uống xong ông Hùng cũng phê phê và Duyên cùng ông Hùng được tài xế chở về khách sạn, anh Cường tài xế quê ở gần đó nên tới khách sạn anh xin phép ông Hùng cho về quê chơi sáng mai có mặt sớm. Ông Hùng đồng ý luôn va ra khỏi xe bước vào khách sạn, lúc từ cầu thang máy vào phòng ông Hùng có vẻ đi không vững nên Duyên chủ động khác tay ông qua vai và dìu về phòng.

truyen tranh 19+ nhat ban Vất vả lắm cô mới dìu được người đàn ông to béo đó vào trong phòng của ông ta. Cô cũng thấy đầu óc lâng lâng vì mấy cốc rượu nhưng cô nghĩ mình là thư ký thì cũng phải tỏ ra chăm sóc một chút. Tháo giầy tất, cởi áo ngoài xong cô đỡ ông Hùng lên giường, rồi vào trong buồng tắm đắp nước khăn sạch ra lau mặt cho ông giám đốc.

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất