Trường học của em

Truyện Hentai 18+ - Trường học của em

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

Mình 25 tuổi , đang sống và làm việc tại HCM . đọc truyện tranh 18+ nhật bản  Sau đây là kỷ niệm 1 lần làm chuyện ấy nơi công cộng :
Vào đêm 30 Tết cách đây 4 năm , mình cùng bx nhậu bê bết ở nhà đám bạn học , mình say bí tỷ nên bx bảo : anh ơi về nhà được rồi , để mai sáng còn lên đốt nhang cho ông bà ..
Mình : Chào tất cả các bạn mình đi về đây … hẹn gặp lại mùng 2 nhá .
Từ nhà đám bạn về đến nhà quảng đường cũng hơn 7km ( trong đó có 1 quảng hơn 1.5km phải gửi xe lội ruộng …..ở 1 vùng kinh tế mới chưa có lộ giới ). Sau khi gửi xe xong Mình và bx bắt đầu lội ruộng về nhà … Đi được 1 khoảng chừng 500m , mình mới đứng lại bảo : Em ơi , a mắc đái quá .. a đái cái đã ..
Mình móc chym ra đái 1 phát ..sạch sẽ rượu bia .. Tự dưng trong đầu nghĩ ra 1 ý tưởng ” kết sổ cuối năm ” . Mình bảo : em ơi , anh muốn quá … hay mình làm 1 cái rồi hẳn về nhá .
Bx : thôi đi anh ơi , muốn gì thì về nhà ..lỡ có người ta qua lại nhìn thấy ….thì đồn cả làng cả xóm biết … với lại anh biết ngay chổ anh vừa đái , cách đây 5 ngày có 1 ông chết trôi tắp xác vào không ..e đang ghê ghê đây .
Mình : Nhưng mà anh muốn , e có nghe câu ” Ma chết làm sao nhát ma sống được “.
Thế là lột quần bx ra , tay luồng từ phía sau tới , chà chà vào 2 mép bym . Chắc làm nơi công cộng bx sợ hay sao , mà nước nôi quá xá …. nhanh tay cầm Chym thọt lẹ …..nhấp được 50,60 phát …gió thổi hiu hiu …mà rượng tóc gáy … truyen tranh 18 + hot …. cố gắng nhấp tiếp , mà đã say sỉn rồi thì sức mấy mà ra …thế là mặc quần áo vào lại ..rồi lội ruộng về tiếp …………
Về đến nhà …tắm rửa sạch sẽ lăn ra ngũ luôn …thế là vẫn còn ” Công Nợ Năm Cũ Chưa Thu ” ……..

Chap 2 : Công Viên Gia Định – HCM
Đây là ký sự về lần làm tình nơi công cộng của vợ chồng tôi . Trước lúc chúng tôi cưới nhau .
Nhớ lại cách cây đây hơn 4 năm , tối ngày hôm ấy . Em ( vợ tôi bây giờ ) chạy xe từ Q.Tân Phú sang nhà trọ của tôi ở Q.Phú Nhuận ( đường Thích Quảng Đức ) một ngôi nhà cấp 3 , A/E làm chung Cty thuê share phòng ra mà ở – thời điểm này tôi đang là sinh viên vừa học vừa làm . “Reng Reng Reng “ Tiếng chuông điện thoại vang lên thì ra em đã đến trước nhà , tôi bước xuống mở cổng rào , hôm nay em mặc chiếc áo full + quần short kaki ( Vợ rất là xin – cao 1m68 chuẩn 3 vòng “ hiện nay “ , trước đó vòng 2 không được to ) . Tôi dắt em vào nhà , em ngồi đợi tôi ở phòng khách ..còn tôi lên phòng thay đồ . Chúng tôi bắt đầu đèo nhau đi vòng vòng S.Gòn , mua đồ ăn thức uống , rồi cuối cùng quyết định đến CV Gia Định ( Hoàng Minh Giam) tản bộ .
Đến bãi gữi xe , sau khi gữi xe xong chúng tôi bắt đầu tản bộ đi sâu vào trong CV . Đi men theo lối đi nội bộ 1 quảng khá xa , tôi nhìn thấy 1 bãi cỏ xanh hình tròn – bao quanh bãi cõ là những lũy tre … tôi nhìn sâu vào bên trong thì thấy có rất nhiều cặp nam nữ , mỗi cặp chọn cho nhau 1 vị trí để ngồi ngắm sao , ngắm trăng . Bọn tôi quyết định vào đấy , và chọn cho mình 1 vị trí cũng khá là đẹp có 1 tản đá chắn ngang , ngăn cách cặp chúng tôi và cặp kia .
Ở thời điểm này vợ chồng chúng tôi chính thức quen nhau chừng được 3 tháng , nên khi đặt đít xuống là tám tùm lum , tả lả đũ thứ chuyện : “ nào là chuyện thời học cấp 3 , chuyện làng , chuyện xóm , chuyện ôn thi Đ.Học ….” . Em ngồi trong lòng tôi . Tôi nhìn xung quanh , bất chợt tôi nhìn thấy 1 cặp nam nữ ngồi trên băng ghê đá đặt trên lối đi nội bộ của CV : “ Cô bé dáng mi nhol mặc váy xòe đang ngồi trên đùi cậu thanh niên , mặt đối mặt nhau , thấy họ hôn nhau thắm thía .” …2 người này dường như họ không còn để ý đến những gì xung quanh nữa …Tôi cố gắng chú tâm nhìn thật rõ : “ Mông của cô bé cứ nhấp nhô , nhưng mặc váy xòe thì đố cha thằng nào biết được họ đang làm gì … Tay cậu thanh niên thì choàng phía sau nhấc nhấc cái mông ..” - thì ra bọn họ đang làm tình ….vợ tôi lúc này vẫn mãi mê cầm điện thoại lục lạo tin nhắn , nên cũng không phát hiện được cặp nam nữ này … Tôi lắng lỗ tai nghe , tiếng nhóp nhép hôn nhau ..âm thanh hộn độn xô bồ  thì ra của cặp ngồi cạnh bên tội , cách nhau có tản đá ..
Tôi khe khẻ nói với vợ : “ truyen tranh 18+ hoc sinh Em lặng tai nghe âm thanh gì kìa ?”
Vợ tôi cuối cùng cũng nghe được cái âm thanh nhóp nhép của đôi nam nữ ngồi cạnh , vợ tôi khe khẻ : “ Ở đây họ tự nhiên anh à !”
Lúc này môi tôi cũng đã chạm đến môi vợ tôi , cái âm thanh nhóp nhép đó bây giờ đang xảy ra tại hiện trường của chúng tôi …Tay tôi lúc này cũng luồng dưới áo vợ tôi , bắt đầu di chuyển các ngón tay đến bầu ngực mà mân mê , vợ tôi đang đấm chìm trong hạnh phúc , tôi cho hẳn 1 ngón tay vào áo lót của vợ di chuyện đến núm vú vợ rồi khiều khiều … vợ tôi rời môi tôi , rồi khe khẻ : “ A vừa vừa thôi , lỡ người ta thấy rồi ê mặt nha !” .
Lúc này tôi di chuyển tựa lưng vào tản đá , kéo vợ tôi lại , tay vẫn chưa rời khỏi bầu ngực … được 1 lúc tôi cảm giác trong như nóng rang lên , kích thích quá mức .. tôi cho tay ra khỏi ngực vợ tôi , tôi cầm chiếc điện thoại ( Nokia 6500 trượt , âm thanh khỏi chê ở thời điểm này ) lên bắt đầu vào mục Music  mở những bản nhạc thân quen ( Tôi là 1 người đam mê nhạc Trịnh – tuy năm nay 2013 , tôi chỉ mới 25t ) chuẩn bị cho bước tiếp theo ……..h.à.n.h s.ự……..

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất