Tôi sẽ làm cho các bạn sung sướng !

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18

Thôi thì thời gian đầu ôn đủ thứ, sau khi biết được 6 môn thi TN, truyện tranh 18 thì mấy ông thầy- bà cô lại nhồi nhét 6 cuốn đề cương. Thời gian đó tôi và cô Hoa cũng ít dần với cường độ chỉ đôi lần trong tuần mà thôi. Cô vẫn cuồng nhiệt mạnh bạo, tôi thì tận hưởng nốt quãng đời học sinh một cách bình thản. Thế rồi,,,
Kỳ thi TN cũng đã đến, lòng đứa nào cũng buồn, tôi thì buồn gấp đôi. Mai này không còn được ngồi trên ghế nhà trường, không còn đá bóng, tắm sông, không còn cả lớp chiều nào học thể dục xong cũng vào quán Karaoke uống rượu bia, hát hò đến tối.
Buổi ôn cuối cùng cô gọi tôi.
-Thanh! Chiều dọn hộ cô ít đồ, ngày mốt cô về quê. truyên tranh 18+ Cô làm hết thủ tục hồ sơ rồi…
Giọng cô hôm nay trĩu lại, không còn thanh thoát hồn nhiên..
Mai đi xa bạn ơi có nhớ.
Nhớ từng nụ cười ánh mắt thân thương..
Đoạn bài hát vừa hát trên lớp làm tôi se lòng lại, vừa đi bộ về mà nước mắt tôi chảy dài 2 bên má.

Chiều hôm đó tôi đến nhà cô Hoa. Cô chẳng có đồ gì nhiều cả, cô lau chùi cẩn thận, tôi xếp vào cái valy kéo là xong..
Tối hôm đó tôi chở cô lên trung tâm SG, ăn kem BỐ GIÀ, chạy lòng vòng khắp các trục đường chính, chả ai nói được gì nhiều cả, vì biết rằng ngày mai thôi là chia tay thật rồi.
Thời đó điện thoại di động hiếm lắm, Internet thì mới du nhập vào. truyện tranh 18 nặng Tôi ghi cho cô điện thoại nhà tôi, Nickname YM.. Cô chẳng để lại cho tôi cái gì ngoài tên cô Hà Thị Hoa-trường cấp 3 huyện Trà Mi- QN.
Chẳng hiểu sao tối đó về ,tôi lại về ngay, vì hình như tôi còn nhiều trăn trở cho kỳ thi sắp tới.
Ngày thi TN cũng đã đến, tôi làm bài không vất vả nhiều, mặc dù tôi rất lười học, nhưng tư chất thuộc vào loại khá nên các môn Toán, Địa Lý dễ dàng có được điểm 10 tuyệt đối, còn các môn khác 3-4 không quan trọng lắm (tôi cuối năm chỉ có 3,8 Vật Lý và 4,1 Hóa thôi).
Ôn thi ĐH cấp tốc 1 tháng tôi rủ Phi La Đen ( Nguyễn Thị Hoàng Phi),vì cô này thi cùng khối D nhưng thực sự tôi cũng chẳng biết ôn ở đâu. Cô này giống hệt Đoan Trang, cũng đen nhẻm nên lớp tôi đặt là Phi La Đen..
Được cái hàng họ ngon hơn chị Trang Sô cô la là cái chắc. Nhà Phi ở khu An Phú Tây, nhà em làm may, dân Tân Phú – Đồng Nai, mới vào TP đầu năm cấp 3.
Hồi mới ở lớp 10, cô này đen nhẻm ra, bọn con trai có ai thèm để ý. truyen tranh 18 mau Mãi đến lớp 12 mọi thứ mới nảy nở, nước da em mịn căng theo cái hormon sinh dục của phái nữ, đặc biệt 2 trái đào của em, nó đẹp một cách tròn trịa, có lẽ trong những giờ thể dục, dưới lớp áo thun nó cứ lên xuống trồi sụp sau những bước chạy của em làm thằng nhỏ của tôi cưng cứng.
Tôi nhớ hôm đang kiểm tra môn nhảy cao! Sau khi nhìn em và mấy em gái nhảy, tôi đã cứng ngắc trong người, thì bất chợt ông thầy gọi…
-Thắng- Thanh lên đây..

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất