Tiếng sét ái tình !

Truyện Hentai 18+ - Đêm giáng sinh

 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18

truyen tranh 18 + nhat ban mau Tôi chở em đạp với tốc độ như cua rơ phải đến 35km/h.
– Anh làm gì mà chạy nhanh thế.
– Qua mấy trạm gác, bọn nó mà nhận ra anh là toi
– Thế à! Anh không mặc quần áo bộ đội cho oách.
– Không được , ra ngoài đường mà gặp Kiểm soát quân sự nó dẫn về đơn vị thì mặt mo.
– Thế anh mặc sẵn quần áo này trong đấy à..
Mặc nguyên bộ này mà trèo cây rồi nhảy xuống chỉ có nước là rách quần, tôi đành nói phét nhưng vẫn cần thận từng lời nói và đánh trống lảng.
Tôi nào dám nói là trốn, trông nó không ra thể thống gì thằng đàn ông cả. Tôi đáp gọn lỏn cho xong chuyện.
– Ừ! Em thích ăn kem hay chè?
– Thế các anh gác cửa cho anh ra à?
Hỏi lắm thế. Giờ này giới nghiêm đéo ai cho ra, nhưng vẫn phải nói phét tiếp.
– Ừ ! Hôm nay thằng bạn nó gác, nên ra được.
– Trời nóng thế này, ăn kem anh nhé, em chỉ đường cho.
Đường TP nào mà tôi chả biết như lòng bàn tay, quán nào, dịch vụ nào mà tôi đi qua thì nó nằm hết trong CPU rồi, khỏi chỉ, nhưng vẫn phải nói mềm.
– Ừ em chỉ cho anh, anh mới đến không biết.
Câu chuyện cứ lan man cho đến quán Kem ở ngay đối diện công viên…..

Quen biết với mọt bé học sinh cũng có cái hay, nhưng cũng không ít cái dở.
Tuổi teen xác thì lớn, nhưng tâm hồn còn lắm cái ngây thơ. truyen tranh mau 18 Cũng may cô bé này không nũng nịu lắm, nên dễ thở hơn nhiều.
Những buổi sáng gặp gỡ trò chuyện tôi biết Xuân đang học lớp 11 và lực học ở mức trung bình yếu, được cái cô bé khéo tay.
Để tăng thêm tần suất và cường độ theo chỉ thị của đại tướng Võ Nguyên Giáp: Thần tốc, thần tốc, thần tốc hơn nữa. Táo bạo, táo bạo, táo bạo hơn nữa. Tôi chuyển sang tấn công buổi chiều, vì trốn ra luôn cùng 1 đám lính tráng cho tiện. Vì kỷ luật tội trốn ban đêm là gay go lắm, vả lại buổi đêm mấy bố hay gõ kẻng báo động, đi về muộn là khó dậy nổi , chậm chân một phút là chính trị viên cho xuống chăn heo ngay…
Nhất cự ly nhì cường độ, các cụ dặn rồi , cứ thế mà làm..
Ăn cơm ngủ trưa xong , đến 14h30 là dậy, đến phiên trung đội (21 người)nào trực thì cứ thế mà làm, công việc chỉ có tưới rau, thái rau nấu cám cho heo ăn . Cả vườn rau rộng hàng chục ngàn m2, chuồng heo cũng dễ cả trăm con (tôi chưa vào chuồng heo bao giờ)..21 người làm không nổi đâu, trong bộ đội thì lúc nào cũng có cả chục thằng bị kỷ luật làm phụ, mà mấy thằng kỷ luật làm là có giám sát…
14h30 dậy, đánh răng rửa mặt xong cả bọn ra ngoài bằng cổng chính luôn, dĩ nhiên là có vài xe Rau đủ cả (đơn vị trồng rau ăn đâu có hết nổi, ngày nào cũng cho 1 top lính 20 chục thằng kéo 3-4 xe rau ra chợ bán- thu nhập chính của gamer đó các bạn, ra đến chợ chỉ có 3 thằng 3 xe đứng bán thôi, còn 17 thằng vào quán Game chơi đế chế, IGI , haftline các loại đến tận chiều) . truyen tranh18+ Tôi thì đương nhiên lượn vào xóm chài xem cá mú rồi…
Xóm chỉ có 14-15 hộ sát chân núi nuôi cá ***g và tôm, con đường vào xóm lởm chởm toàn đá bằng cái nắm tay, cũng may là con đường cũng chỉ 200m. Đàn ông con trai thì ở ngoài chỗ nuôi cá hết, vừa trông cá, vừa bán cá cho những du khách nào ghé thuyền đến mua.
Xuân học buổi sáng, còn nhỏ em học buổi chiều , em học không sáng dạ lắm nên buổi chiều thường ngồi học bài và làm bài tập. Những tháng đầu đóng vai gia sư, tôi chỉ cho em nhiều thứ, nhưng chỉ cho em vất vả lắm, vì căn bản có đâu mà chỉ.. Lại phải dạy các kiến thức rơi vãi từ lớp 8-9-10. Nhưng tôi chịu 2 môn Hóa với Lý bởi tôi dốt đặc từ bẩm sinh rồi…
Những cái chạm tay, va chạm nhẹ làm cho em e thẹn, cũng may em thuờng xuyên nhìn con trai quần đùi , cởi trần ở xóm chài này nên đỡ bỡ ngỡ về cơ thể đàn ông..
Rồi ngày 2/4 năm 2000 kỷ niệm 30 năm giải phóng TP Nha Trang, tối hôm đấy trường em đi cắm trại. Em rủ tôi đi cùng, nhưng tôi sợ kỷ luật lắm làm sao dám trốn nguyên đêm, lạng quạng là hạ cấp, truyen tranh 18+ co mau dep lao động 2 tuần như chơi ( tôi công tác tốt và tư chất không đến nỗi nào, chỉ 5 tháng là tôi đã leo lên là Trung đội trưởng với cấp hàm trung sĩ, trong khi đó khối thằng vẫn còn binh nhì , thằng nào hồ sơ tốt cũng chỉ là Hạ sỹ).
Tôi hỏi han ông Ctr ( Đại đội trưởng) về việc xin nghỉ 1-2 ngày, ổng chỉ qua phòng BCH cấp D (tiểu đoàn) mới giải quyết được, chứ ông không dám cho nghỉ.
Thời bình có khác, xin nghỉ 2 ngày thăm bạn bè ra chơi đơn giản, ông viết cho tờ giấy cái roẹt.
ĐC…. đơn vị.. được phép nghỉ

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất