sex naruto chịch nhau với Sakura

xem online Doujin Naruto, Doujin Naruto full, 

1 Doujin Naruto

2 Doujin Naruto

3 Doujin Naruto

4 Doujin Naruto

5 Doujin Naruto

6 Doujin Naruto

7 Doujin Naruto

8 Doujin Naruto

9 Doujin Naruto

10 Doujin Naruto

11 Doujin Naruto

12 Doujin Naruto

13 Doujin Naruto

14 Doujin Naruto

truyen tranh songoku 18+ Cuộc sống có nhiều cái tưởng như rất bình thường nó hiện hữu quanh ta, ta không nhận ra nó, chỉ khi mất đi ta mới ước gì có một viên thuốc chữa ân hận, có lẽ thần may mắn đã mỉm cười với tôi vì cái sự nhầm lẫn đáng buồn cười trên. Nhưng ngẫm lại cũng không khỏi cảm thấy giật mình, nếu như lúc ấy không phải là nhầm lẫn mà đúng là em thì không biết tôi sẽ như thế nào! Đêm ấy gần như tôi không ngủ được, chuyện ban chiều cứ như mớ bòng boong lộn xộn trong đầu, ánh mắt buồn buồn của Thuý mỗi khi tôi về khuya, nét mặt lo lắng của em mỗi khi tôi mệt…vv nhiều chuyện khiến tôi phải cân nhắc mãi…

Msesenger to 0903xxxx:
– Có lẽ chúng mình sẽ không gặp nhau nữa đâu chị. truyện tranh màu nhật bản 18+ Cám ơn chị về những ngày qua và mong chị nhận 1 lời xin lỗi từ em!
………
Tôi bẻ chiếc Simcard và thẳng tay ném nó qua cửa sổ, từ nay sẽ không còn Chị chủ quán, cũng sẽ không có cái gì là sinh nhật hay Some3…vv. Dù sao đây cũng chỉ là một cuộc chơi, làm thế là đúng hay sai tôi cũng không biết nữa, nhưng ít ra như vậy nó cũng phần nào giúp tôi có thể giữ lại những gì mình đang có. Thôi, quá khứ ơi, vĩnh biệt mày nhé!….

*
***

Em đứng lô nhô giữa đám bạn chờ tôi đến đón, trong tiếng ầm ĩ của xe cộ, tiếng láo nháo của lũ vịt giời tôi vẫn nghe loáng thoáng tiếng mấy con bạn em:
– Bồ mày à? đẹp trai thế! Nhường cho tao đi!
– A….anh gì đẹp giai ơi, cho em số điện thoại đi
– …….

Em cười đỏ bừng mặt quát lũ bạn:truyen tranh18  “Biến đi!” rồi chạy tuốt lại trèo lên xe tôi, tôi cũng vít ga cong đít chạy, đứng đây lúc nữa không khéo tôi bị đám quỷ cái ăn thịt cũng nên. Em mệt mỏi vịn tay vào vai , gục cả trán vào lưng tôi, chắc do say xe. Ngồi phía trước cảm giác yên tâm ùa đến trong tôi, chuyện nhầm lẫn bữa trước ám ảnh tôi một cách nặng nề giờ gánh nặng ấy như được trút bỏ.

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất