Săm 2 săm 3 cả nhà cùng vui

Trang chủ 7 vien ngoc rong hentai · Diễn đàn truyen hentai 18· Dân chơi sưu tầm Ảnh , Phim , Nhạc , truyen hentai nhat hot · Thế Giới Truyện online … Diễn đàn: Truyện Hentai

truyen hentau Có một bạn nữ gửi cho mình một câu chuyện cũng khá thú vị, mấy hôm nay tôi cố đọc và hiểu để chuyển thể thành một câu truyện sex theo men đó yêu cầu.
Nếu không hay lắm hy vọng các bác ném đá nhè nhẹ!
Thôi không nói nhiều nữa sẽ mất hay, mời qúy vị theo dõi và cảm nhận:
– Ngu! có cái chuyện này cũng không biết hả?
– Anh …anh…
– Thôi thì để tao chỉ cho, ngu!
– Anh không rành! Thiệt!
– Thì đểt tao chỉ
Con bồ của Bình là Thủy trợn mắt nhìn, ả bóp nhẹ lên con cu của đứa trai trẻ,
-Con cặt to vậy mà chưa từng chơi con nào sao?
Bình gãy đầu, có vẻ mắc cỡ vì thái độ mà Thủy đối với nó, con Thủy có một thân hình khá đầy đặng, với cái bộ ngực đồ sộ, cái mông tròn đủ để làm những đứa con trai chưa từng biết mùi con gái phải hứng tình mà thủ dâm. Thủy cúi đầu xuống, không ngần ngại mà kéo tuột cái quần của Bình xuống luôn để không vướng, rồi liếm nhẹ một cái lên đầu cu của Bình.
-Nhột lắm, thôi đi em.
Thủy không nói lời nào, mà liếm tiếp lên con cu to đùng của Bình, Thủy mãi mê, điệu nghệ, rất là điêu luyện. Và cũng bởi lẽ từ ngày Thủy bị cái thằng bồ trước bỏ đến giờ, nó chưa bao giờ thấy con cặt ai lại to đến cỡ đó. Nó ngắm nghía rồi nút cho đã đời, cái cách của nó không khác nào một con diễn viên trong phim Nhật chuyên nghiệp, dâm tiện và đầy kích thích.

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: , ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất