Quán cafe thiên đường

Câu truyen hentai cuc hay  tieng viet của chúng ta ghét một người mà mỗi lần cậu… Đọc tiếp … Với các câu truyen hentai sex  mau moi nhat luôn được các bạn trẻ thích thú mỗi.

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

Đó không phải là em Linh hâu như liên tục không ngừng. Nhưng tiếng phành phạch do va chạm những tiếng rên rỉ gào thét trong khoái cảm tràn ngập căn phòng, Linh gào thét, run rẩy nàng đẩy mạnh mông về phía sau điên cuồng va chạm khiến cho cu Hải vô sâu hơn, bên trong âm đạo không ngừng co bóp tường chừng như muốn bóp chặt con cặc của Hải. Trong cơn cực khoái Linh chỉ biết gào rú đầy vô nghĩ, một cảm giác cực đỉnh tràn khắp cơ thể Linh

“Em ra đây anh ơi, anh ra cùng em, em sướng quá anh ơi …a………… a…………. a……truyenhentai ………. ”A nh cũng ra đây Linh ơi, tinh trùng trong cu hải bắn xối xả vô trong Linh, tràn vào từ cung, lấp đầy âm đạo của nàng chảy xuống giường, Linh làm gục xuống giường, lồn (bạn đang đọc Truyện sex) nàng rật liên hồi.

Hải rút con cu dính đay tinh trùng lên miêng Linh “Liếm đi em ơi để phí lắm ‘
“đáng ghet “Linh mắng yêu, đôi môi nhẹ nhàng ngậm lấy con cu của hải mà liếm sạch tinh trung còn vương lai trên buồi Hải.

Nhìn linh Hải không khỏi đê mê “anh yêu em anh muốn sinh con với em truyen tranh hot
Hải thỏ thẻ

“sinh con “Linh không khỏi rật mình, nàng thích Hải, thích làm tình cùng Hải nhưng nàng chưa bao h nghĩ sẽ sinh con với Hải vì nếu thế coi như nàng đã hoàn toàn phản bội Tuấn. ”chả lẽ em không thích “Hải hỏi

“không phải anh à, em yêu anh em muốn dâng tất cả cho anh nhưng còn anh tuấn, con gia đình anh “

“cái đó em đừng lo, em cho rằng Tuấn còn xứng đáng với em sao, còn về phía gia đỉnh an hem khỏi lo “

“anh để em suy nghĩ đã được không anh “…Lần đầu tiên quan hệ với người lạ ……

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: , , , , , , , ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất