Nữ võ sỹ thích được chịch nơi công cộng

RHM your #1 source for latest free hentai manga/doujin online. Read h-manga on your desktop, tablet and mobile phones for free! Trời chạng vạng tối, ăn cơm xong . Tôi lại mở sách ra giả vờ như đang học, chị tôi vẫn như bình thường lau chùi, dọn dẹp các thứ, và chuẩn bị những thứ khác cho ngày mai . Tôi trông cho thời gian qua mau để có thể thực hiện được ý định của mình . Nhìn thấy chị lau chùi nhà bếp, chiếc cút áo mở bung ra tự lúc nào khoe hai bầu ngực nun núc trắng phao, tôi bỗng thấy nôn nao vô hạn, không còn tâm trí nào nữa, chỉ còn biết nghĩ quẩn.
Và rồi thời khắc đó cũng tới . Tôi đã chờ được lúc này . Khi chị tôi mở tủ lấy quần áo và tắt đèn trước để bước ra sau nhà . Tiếng khép cửa sau , nơi ngăn cách giữa phòng ngủ và nhà tắm, thì tôi tung mình ngồi dậy. Tôi rón rén nhẹ nhàng bắt một cái ghế đẩu cao đặt sát vách . Tiếng nước được vặn ra thao làm cho tôi càng rộn ràng náo nức .truyen hentai anime  Hai tay run run còn hơn khi bị thầy giáo gọi lên trả bài . Nhưng tôi cũng ráng bình tỉnh để không gây ra tiếng động nào.
Tiếng xối nước lại vang lên lúc mạnh ào ào, lúc rỉ rả róc rách. Tôi bước một chân lên ghế. Rồi hai chân. Tôi lôm khôm đứng dậy . A?h đèn điện 60 Watts sáng hắt lên vách nhà lá làm cho tôi trong chốc lát bị chóa lòa nhưng vẫn còn thấy bóng của chị kỳ cọ những động tác đều đều nhè nhẹ in lên vách lá làm cho tôi càng thêm mất bình tỉnh, hơi thở trở nặng. Tôi chồm người tới cố rắn mắt để trông xuống phía dưới, nhưng tôi sợ vách lá phát ra tiếng lộp xộp nên không dám chồm quá cao . Khi đó tôi chỉ thấy cái đầu của chị, tóc được bới cao, khoe cái cổ trắng ngần cao sang quá! Tôi nhón gón để cho cao hơn thì chỉ thấy được đôi vai trần xương xương của chị, tôi biết chị quay lưng về hướng của tôi nên yên tâm không sợ chị bất chợt nhìn lên. Tôi rón rén chóng tay vào sườn nhà , nơi có ống tre làm sườn ngang, để tỳ tay và nhóng đầu cao hơn nhìn xuống. Chị tôi đang xoa xà bông khắp mình . truyen hentai hoat hinh Tôi bậm môi để tránh hơi thở của tôi giờ này bỗng trở nên dồn dập hơn trước, tôi chỉ có thể thở bằng miệng. Chỉ nhìn thấy đôi vai trần của chị thôi thì máu của tôi đã sôi sục trong lòng rồi . Tôi muốn đu người lên cao để nhìn cho rõ những gì bị khuất sau đó, nhưng tôi lại không dám . Lại ngại bị chị tôi phát giác. Tôi nán chờ trong khi vẫn lắng nghe từng tiếng động của chị .

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất