Nữ sinh dâm đãng

doc truyen hentai online, the loai truyen hentai mau manga hentai doujinshi ecchi, tổng hợp truyện tranh sex hentai tiếng việt hay nhất tren nguontruyen.com.
 truyen tranh 18  truyen tranh 18  truyen tranh 18  truyen tranh 18  truyen tranh 18  truyen tranh 18  truyen tranh 18  truyen tranh 18

-Thịnh không ngờ gặp lại Thu trong trường hợp rất ư là ngẩu nhiên. Đám tiệc của người bạn,Thịnh nhìn thấy một người đàn bà đẹp ra sân nhìn trời trong khi các bạn đang say sưa nhảy đầm.Chàng nghĩ người đàn nầy có dáng quen thân mà trong tiềm thức như gợi lên cảm nhận gần gủi đã lâu. Chàng ra đứng gần người đàn bà,rồi chợt gọi: “Chị Thu!” Người đàn bà quay lại ngạc nhiên hỏi: “ Uả! anh là ai?”Thịnh la lên : “A! em là Thịnh đây!” Lúc đó Thu mới cảm nhận tất cả sự ngạc nhiên lẫn yêu quí. Hai người ôm cứng nhau,và cũng bất ngờ họ hôn lẫn nhau .Thịnh dẫn Thu vào giới thiệu với vợ và Thu cũng giới thiệu chồng mình.Sau lần gặp Thịnh và Thu lien lạc thường xuyên.Thịnh không ngờ Thu bây giờ tuy có tuổi nhưng vẫn đẹp đẹp gợi cảm đầy quyến rũ của tuổi trên bốn mươi.Rồi một ngày trong cái quần thun đen loại yoga bó sát và chiếc áo thun vàng ôm chiếc eo thon,Thu đến nhà Thịnh.Mới nhìn Thu Thịnh đã nứng cặc vì giữa háng nàng, trong quần, âm hộ phồng to lên thật hấp dẫn.Cách nhìn của Thịnh làm Thu cười nói:
“Em làm gì nhìn Chị dữ vậy!”
Ngày xưa Thu vẫn âu yếm gọi Thịnh chị chị em em.Thịnh cười dê nói: truyen sex hentai
“Chị đẹp mà mà còn mặc đồ sexy không nhìn mới là…lạ!”
Thu nhìn Thịnh nguýt dài nói:
“Chị mà đẹp gì! À nghe Thịnh nói, con Liên về Việt Nam hả?”
“Dạ đúng,vợ em về Việt Nam thăm ông bà già bả một tháng,nhưng.. ngày mai về lại Mỹ rồi”
Thu vừa đi vừa nói xuống nhà bếp:
“Vậy chị nấu cơm cho em ăn!”
Thịnh khoát tay lia lịa nói:
“Thôi! Mình đi ăn tiệm đi!”
Thu cười nói:
“Không! Chị muốn nấu cho em ăn, như lúc em còn nhỏ!”
Rồi Thu nói nhỏ:
“Ở nhà vui hơn”
Thịnh cười cảm động,không ngờ xa cách bao năm mà tình chị em vẫn đầy ấp như thời còn nhỏ.Thu là tay nghề nấu ăn,nên lay hoay một hồi đã có vài món nhậu.Hai chi em đêm rượu ra uống.Lúc xỉn hai chị em ôm nhau tâm tình.Có lúc họ hôn nhau bằng lưỡi.Chợt như một thúc đẩy cấp bách, Thu đưa tay tìm cặc Thịnh thấy cứng ngắt nàng cười nói:
“Em biết hồi nhỏ Chị tắm rửa ve vuốt cái nầy không!?”
Thịnh cười nó:
“Em biết!”
Bất ngờ nàng lấy tay Thịnh để lên âm hộ mình nói:
“Ngày xưa chị lấy tay em để lên em nói…không biết!… con bây giờ thì sao?!”
Thịnh kề vào tai của Thu mút nhè nhẹ nói:
“bây giờ…nứng cặc!”
Một giờ sau hai chị em trần như nhộng trên giường.Lúc bú cặc của Thịnh, trong lòng Thu dâng lên cảm giác sung sướng tột đỉnh mà với ông John hay chồng nàng không bao giờ có,mặc dầu cặc ông John khá lớn.Cái đêm valentines với ông John chắc sẽ không còn hiện hữu nữa với nàng.Riêng Thịnh cũng có cảm giác tuyệt vời như vậy khi nhìn thân thể trần truồng của Thu.Từ hai đôi vú cho đến cái lồn vun cao hai mu mọng trắng lông thưa làm hắn mê mẫn tâm thần.Bàn tay hắn úp trên cái mu lồn đầy ấp ấm áp gợi cảm, cơn hứng tình bùng lên như vô tận.Thu ôm hắn nói:
“Hồi nhỏ em đã để tay lên đó!.. nói không thích…nhưng bây giờ thì thích không!?”
Tay Thịnh bấu chặt vào mu lồn nói:
“Bây giờ thì mê lắm!”

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: , , ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất