Nhân viên phục vụ phòng vip !

Truyện hentai 18+ - sòng bạc

 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18

Tối hôm đó tôi bắt xe ôm, không quên cầm theo cây Guitar truyen tranh mau 18 (thời HS có học nhưng trình độ gà mờ lắm, giờ thì tay chân cứng đơ rồi không chơi được nữa).. 7h30 tối đến hội trại trường em, đang văn nghệ, mò đến lán trại lớp em . Mấy thằng choai choai lớp em đang có vài con mực, cá chỉ vàng và 1 bình 4 lít dưới chiếu.
– Nhiều thế uống 4 ngày không hết mấy thằng nhãi (tôi khinh thường tự nhủ).
Em đang cùng với mấy con nhỏ hát suông vài bài tình yêu vớ vẩn ….ngồi nhìn chiếc lá rụng rơi bên cội nguồn, lá rơi lá rơi..
Tôi nhẹ nhàng đi phía sau đệm đàn. Cả nhóm quay lại ngạc nhiên vì tôi mặc áo lính với quân hàm mới được tăng.
Bọn này có biết đếch gì 1 sao với 2 sao đâu mà khoe cơ chứ, một con bé hỏi.
– Anh là bạn ai vậy.
– Bạn Xuân.
– Xuân nào? Ngọc Hương Xuân hay Thị Hương Xuân..
Tôi lúng túng vì chả biết họ tên em là gì, truyen tranh18+ vì tôi thấy trên sách của em toàn là chữ Hương Xuân, nào biết họ và đệm em là gì. Sau này tôi hỏi, em có cái tên khá kêu: Nguyễn Ngọc Hương Xuân.
– Bạn tao. Em đáp..
– Anh đem theo guitar nữa nha. Vậy mà giấu.
Tôi nào dám khoe cái tài năng chưa đến nơi đến chốn này làm gì, biết được vài điệu Tango, slow… nói chung là cơ bản

Tuy chơi guitar không hay, phải nói là đơn giản.. chỉ biết vài điệu cơ bản, thế nhưng chột làm vua xứ mù. Có mỗi mình chơi guitar độc quyền, hát suông thì chán phèo, có đàn có hát cả đêm cũng được..
Nhưng mấy thằng choai choai kia bỏ bọn nó thì ăn mảnh quá, tôi lên tiếng.
– Mấy em ca chung cho dzui..
Mấy đứa loi choi…
-Anh kéo mấy con nhỏ ra đây nhậu, ca luôn với zui nè..
Tôi làm công tác chính trị vận động mấy em ra .. chiếu….nhậu.
Thế là một cái chiếu nữa được trải ra, cả tôi nữa là đúng 22 mạng hết thảy.
Bếp ga được bật lên… tách.. tách.
Một cậu dáng cao to lôi trong ba lô một bình rượu dầu ăn đựng rượu đến gần 5 lít nữa, ối giời ơi!..
Lúc nãy tôi nhủ thầm tổ cha tụi bay bình rượu 4 lít thế kia 10 thằng có uống 4 ngày không hết, truyen tranh 18+ co mau dep thế mà có tôi và chục đứa con gái mà chúng táng thêm 1 bình to hơn thế..
Thế nhưng tôi đã nhầm.
Chỉ khoảng chưa đầy 1h sau, bình thứ nhất đã hết. Lúc nãy 2 nhỏ bật bếp ga nướng cá, cá gì tôi chịu..
Tửu lượng của tôi kém, uống thì ít mà đã ngà ngà, mặt mũi quay quay. Tôi xem ra còn uống yếu hơn cả mấy con nhỏ vùng biển này, chỉ được cái phá mồi không thương tiếc.
Hèn gì mấy ông nhậu vẫn hay nói:
-Mấy chú Bắc Kỳ phá mồi dữ lắm..
Đúng là chuẩn không cần chỉnh, 2 ly rượu có 2000 đ bạc, vậy mà xé mất cả con mực của người ta 30.000 chứ không ít… Lại còn chỉ vàng, cá đuối nữa chứ..
Cái loại cá gì mới nướng nom ngon mắt lắm, ăn ngọt bùi đến giờ vẫn còn cảm giác nhỏ nước nhãi, không phải nói quá, cái dĩa cá đó , chỉ mình tôi làm đến non nửa..
Hơn 10 giờ tiếng văn nghệ trên sân khấu vẫn ca hát văng vẳng, 2 bình rượu tổng cộng 9 lít đã sạch..
Tại chiến trường 6 nhóc và 8 nhỏ nằm phơi hàng tại trận địa.. truyen tranh nhat ban 18+ Tôi uống khá ít nên tiến đến em.
– Mình ra coi hát đi em..
Tôi và em ra coi ngoài sân khấu, so với lúc 7h khán đài không còn một chỗ trống, thì giờ này thầy cô đã giải tán và khán đài chỉ còn lại 1/10… Tiết mục có lẽ sắp hết, một vở kịch chán phèo đang diễn ra.
Tôi rủ em đi dạo quanh khu du lịch và từ từ tìm đến một ghế đã khuất nơi góc xa…

Hơi men cả tôi và em chếch choáng, rượu vào lời ra, mà lời thì có kiểm soát được đâu, tổ sư lúc đó đang ở giai đoạn trai tráng, thiếu hơi gái như cây thiếu nước vậy. Nếu tôi nhớ không nhầm tôi khoác vai và nói:
– Ngực em căng quá…
botay.com, nếu mà hồi đó nói câu đó thật chắc thuộc vào hàng đại dê cụ mới thốt ra được, nhưng say quá nói cái gì cũng thật với lòng…
Lời nói và hành động song song tôi đặt luôn tay lên ngực em mà bóp, một cảm giác cách đấy gần một năm lại tràn về, tôi mạnh bạo, em cũng bị tác động bởi chiếu nhậu, hơi men tác động tâm hồn, buông thả đón nhận đầu lưỡi của tôi.
Tôi kéo tay em xuống ngồi trên thảm cỏ phía trong được một hàng rào cây bình phong che chắn. Màn đêm đồng hành với tội lỗi…
Nhưng tôi đâu có tội, em cũng qua SN lần thứ 17 rồi mà.
Lưỡi tôi bắt đầu rà soát tối đa trên mọi ngóc ngách của em, em nhắm chặt đôi mắt, 2 tay ôm đầu tôi như muốn giữ chặt lại.
Nhưng cái đầu tôi như một cỗ xe tăng cảm xúc, mọi công sự đều bị phá tan khi nó đi qua, viên đạn là cái lưỡi được cô Hoa đào tạo từ thuở nào, nó mãnh liệt như M79 (súng cối vác vai có sức công phá hủy diệt), truyện tranh 18+ ngắn màu nó mạnh như B40 (súng dùng bắn xuyên vỏ thép xe tăng dày tới 15 cm), sức gầm rú như đạn cối ..chụt chụt…chụt.
Đối phương chỉ còn biết nằm im chịu trận với tiếng rên khe khẽ,…hư..hư…ư.
Đôi ngực em không lớn, nhưng thon dài với 2 đầu ti nhỏ xíu (tôi không biết chắc các cụ gọi là vúHơi men làm cho đầu tôi chỉ còn biết nhục dục, lưỡi tôi rà xuống bụng, em quằn quại như con sâu, và khi tôi mút dưới cô bé thì em gần như cắn răng thức với hơi thở hắt mạnh..Ứ……Ứ.

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất