Món quà ngày mùng 8/3

với nguồn  truyen hentai 18 ,truyện tranh 18+ màu cùng những câu truyện sex lớn nhất cả nước kính mời các thánh cùng thưởng thức trên nguontruyen.com.


-Đừng, đừng… truyen hentai nhat
Bình thở hổn hễn, trong cái khó chịu, khoái cảm đang dân trào trong người, Thủy nút ngày một mạnh và nhanh, khiến con cặt của Bình như muốn nổ tung, Bình ghị cái đầu của Thủy vào sát cái háng của mình rồi giữa chặc, Nhũng dòng tinh nóng hổi đang bắng loan xạ trong miệng của Thủy, khiến con nhỏ phải nhanh tay đẩy con cặt Bình ra khỏi miệng mình.
-Đm, chưa chi đã…
Thủy tán mấy cái vào mặt của Bình, mà không rõ là vì Thủy bức xúc cái chuyện Bình bắn tinh vào mồm nó, hay là vì Thủy chưa được gì, ngoại trừ ban nãy được Bình sờ mó lên cái thân hình gợi cảm của Thủy. truyen hentau Thủy vào tolet rửa mặt, súc miệng đầy tinh dịch của Bình, rồi bước ra trong khi Bình vẫn còn lân lân sau khi lần đầu được người yêu bú cặt. Thủy lại gần Bình, không ngại cởi bộ đồ của mình ra, để cho đôi ngực tròn mộng được thả rông, cái quần ngắn của Thủy đang mặc cũng được cởi bỏ. Dù mới được bú xong, nhưng cái cảnh tượng đó cũng khiến cho Bình phải trố mắt ra nhìn, nó không ngờ con bồ mà nó quen lại dâm tiện đến vậy. Nó bắt đầu thích thú, nó vẫn nhìn ngắm đám lông chim dữ dội của Thủy, nhỏ tới gần và cởi luôn cái áo sơ mi mới vừa đi học về của Bình. Thủy lại hôn lên môi Bình, cái lưỡi vào đôi môi của Thủy khiến Bình mất tự chủ và rơi vào cảm giác đê mê, cái người cứ rân rân cả lên. Bình thực sự không tin đó là sự thật, mọi việc đến với Bình quá nhanh, Bình cảm giác phút giây đó thực sự hạnh phúc. Một thằng con trai như Bình, suốt ngày chỉ lo học, học và học thì làm gì biết tới thứ tình cảm, nhất là khi được chạm vào thân thể của người khác phái.
Thủy không ngừng sờ soạn, kích thích, lên cái thân thể của một thằng con trai tràn trề sức sống như Bình. Rồi Thủy nằm xuống gối, hai tay dang rộng sau một hồi hân hoan với Bình,
– Lại đây!

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: , ,

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất