Làm sao mà em làm tình sướng đến vậy

 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18

Chiếc lưỡi của tôi bắt đầu thò ra thụt vào cái lỗ nhỏ xíu hồng hồng mà sâu hun hút kia, truyện tranh 18+ có thật tôi đẩy cái lưỡi của tôi một cách hết cỡ có thể, cả mồm như phải ngoạm trọn cả âm hộ của nàng hàm răng trên khẽ cọ sát vào trên mép *** nàng. Nàng rú lên sung sướng mông hẩy mạnh lên làm cho cả mặt tôi dính sát vào cái lon của nàng. Nước dâm thuỷ trào ra như những cơn thuỷ triều đang dâng cao,dính hết lên trên mặt, một số còn lại chảy thành dòng chậm rãi lăn ngược xuống phía bụng nàng mà ngấn đọng lại trên đó.

Một lúc sau có vẻ nàng cảm thấy mỏi hông, tôi liền đỡ nàng dậy bảo nàng xoay người để hai chân xuống đất, còn tôi nhẩy xuống giường quỳ xuống lấy tay banh hai chân nàng dạng to ra hết cỡ, cái mu lon mũm mĩm đỏ ửng cả lên , nước nhờn nhầy nhụa, cả dâm thủy lẫn nước bọt tôi nuốt không kịp lúc đó.Lần này tôi lại liếm ngược lên, cứ thế mà lướt dọc từ khe đít nàng lên tận trên hạt le rồi day day một chút. Nàng nứng quá không kêu nổi ra tiếng cơ lon giần giật co bóp liên hồi,hai chân đang bị tôi túm chặt vô thức giẫy dụa một cách yêu ớt. Tôi thấy vậy càng điên cuồng liếm hơn, dâm thuỷ trào ra đến đâu tôi nuốt trọn đến đấy.Trước kia không biết, đọc trên truyen tranh 18 co mau mấy bố viết truyện như kẹc bảo này bảo nọ hôi lắm, thế mà bây giờ tôi húp hết cả lít dâm thuỷ rồi mà vẫn còn cảm thấy thòm thèm(đoạn này tự biên thêm trong lúc ngẫu hứng )

Được khoảng 5 phút đồng hồ tôi làm cho nàng chết đi sống lại như vậy, ngẩng đầu lên nhìn thấy nàng có tình trạng mê man như sắp ra. Tôi vội vàng nhỏm dậy, giữ lấy một chân nàng, còn tay kia tôi lại thọc 2 ngón tay vào sâu trong âm hộ nàng mà móc,tôi sục như vũ bão, nàng run rẩy cả người sau mỗi lần tôi thúc mạnh 2 ngón tay ngập đốc sát tận xuống mu lon của nàng. Nàng lại bắt đầu rên rỉ những câu vô nghĩa ư ử trong cổ họng, lọt vào tai tôi nghe như tiếng nhạc thần tiên đang réo rắt. Một lúc sau nàng bắt đầu gồng mạnh, chổng cao mu lon lên hứng lấy từng nhịp 2 ngón tay tôi mỗi lần thọc vào. Âm hộ nàng co bóp liên hồi, giật giật mạnh một thứ nước nhờn sền sệt trắng đục như màu bạch ngọc chảy ra , đồng thời 1 dòng nước tiểu cũng theo đó mà phọt thẳng ra ngoài. Một chút dính cả vào người tôi, chứng kiến tận mắt cảnh tượng suối phun mà chỉ có trong mấy phim Av của bọn Tây âu này, tôi thật ngỡ ngàng không thể tưởng tượng được vừa rồi nàng đã cực khoái đến nỗi không thể khống chế được bản thân mình đến như thế.Làm tôi chợt nghĩ đến câu thơ của Lý Bạch:
Nắng rọi Hương Lô khói tía bay,
Xa trông dòng thác trước sông này :
Nước bay thẳng xuống ba nghìn thước,
Tưởng dải Ngân Hà tuột khỏi mây.

Nhìn cả người nàng lúc này được phủ bởi lớp mồ hôi sáng bóng, truyện tranh 18+ màu nặng càng tăng thêm vẻ đẹp lộng lẫy vốn có của nàng. Nhất là cặp vú to săn trắc kia, nhìn bóng loáng, hai đầu nụ hoa đỏ hồng khẽ kiêu hãnh vểnh lên làm cho tôi chỉ muốn nhào đến mà cắn nát nó.Nàng đang nằm thở hổn hển nhưng lại giấu mặt xuống dưới gối, nàng xấu hổ, xấu hổ vì đã sướng đến nỗi tiểu cả ra ngoài.Tôi nhẹ nhàng nhoài người lên ôm trọn lấy thân hình mềm mại của nàng. Khẽ vuốt dọc bờ lưng thẳng tắp ấy, âu yếm nói :

– Em không cần phải ngại ! Anh hiểu mà.

– Ân, Anh Quân em xin lỗi a !

– Anh đã bảo là không sao rồi mà,hì hì…Em thích không, tôi nhìn vào đôi mắt sâu thăm thẳm kia mà hỏi một cách trắng trợn.

– Nàng ngượng ngùng nói : Uhm, em ..e..m… rất thích..!

Tôi lại nhẹ nhàng ôm chặt em vào lòng, hai chúng tôi bây giờ lại im lặng mà không ai nói với nhau thêm một câu nào.Tôi biết lúc này đây từ ngữ nào thì cũng đều thừa thãi cả ,bởi vì hai trái tim chúng tôi đang liền nhau, cùng đập chung một nhịp. Cặp vú của săn trắc của nàng ép sát vào ngực tôi làm cho tôi cảm thấy thật khoan khoái dễ chịu.Lúc này Lan mới bảo :

– Anh Quân! Cởi quần áo ra đi anh, em cũng muốn làm cho anh được sướng a. Nàng ngây thơ nói, đôi môi nhỏ chúm chím lại trông thật đáng yêu.Giá như đôi môi này mà bao trọn cả cái của mình không biết cảm giác sẽ như thế nào! Mới nghĩ tới đây con cạc tôi đã chổng thẳng lên, đụn cao khỏi lớp quần dài, chọc chọc vào mu lon của nàng!Nàng ngượng ngùng cúi xuống ngậm từng nút chiếc áo sơ mi của tôi mà bứt ra, chiếc thứ nhất, thứ hai, ba, bốn,…cuối cùng chỉ còn lại cái duy nhất. Tôi ngửa người ra thả lỏng nhắm mắt lại tận hưởng mặc cho nàng muốn làm gì thì làm, bàn tay nhỏ nhắn của nàng xoa nhẹ cái đụn quần đang vun cao lên kia của tôi. truyện tranh 18+ học sinh Rồi nàng cúi dần dần mò xuống lấy tay mở chiếc cúc quần của tôi ra, sau đó ngậm lấy chiếc khoá quần kéo thẳng xuống. Nhìn thấy một màn nàng cởi quần áo tôi bằng miệng như vậy làm tôi cảm thấy có chút kích thích cao hơn.Con cặc trong quần lót của tôi lúc này đã cứng như khúc gỗ, tôi hơi nhổm mông lên để cho nàng cởi hết mọi thứ phía dưới của tôi ra. Con cạc của tôi dũng mãnh lao ra ngoài, ngẩng cao đầu như vừa vui mừng, sung sướng khi được thoát khỏi cái nơi tù tội ấy.

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất