Kỳ nghỉ hè bên bãi biển thơ mộng

Truyện Hentai 18+ - Kì nghỉ ngọt ngào

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

truyen tranh 18 + nhat ban khoác lên người bộ váy này,dưới lớp vải mỏng manh kia từng làn da thịt trắng sáng của nàng như ẩn như hiện ra bên ngoài. Thật là gợi cảm! một nét đẹp Á Đông thật hoàn hảo được kết hợp giữa hai dòng máu Việt -Nhật.

Tôi đang nằm ôm Lan trên giường cảm thấy có chút khát nước lên tôi dặn nàng cứ nằm nguyên đây chờ tôi quay lại. Tại vì tôi không muốn nàng phải chịu khổ, chẳng qua tôi cũng biết người phụ nữ sẽ như thế nào nếu lần đầu tiên bị con cặc tôi đút vào.Rất sướng nhưng cũng rất đau đấy ! Không muốn nàng phải đứng dậy mà cử động để cho cái âm đạo đang bỏng rát kia của nàng gây đau đớn, tôi nhẹ nhàng đi xuống dưới lầu, vừa xuống tôi vừa ngâm nga một bài hát của Đàm Vĩnh Hưng mà tôi yêu thích. Đi qua phòng khách tôi tiến đến khu làm bếp, chợt nghe tiếng xào nấu vọng lại bên tai, tôi tò mò đoán xem người phụ nữ khi nãy đã rình chúng tôi đụ nhau này là ai….

P/s: chẹp chương này quá hay rồi, viết mất 4 tiếng 30 phút + 2 tiếng biên soạn lại. truyen tranh 18 mau nhat ban Mong Anh em nồng nhiệt chào đón,có gì sai sót xin hãy đóng góp ý kiến luôn hộ mình ! Thanks mọi người đã ủng hộ và xin đón chờ chap tiếp theo

Ha hả.. chương này khá dài khoảng 4k chữ lên hơi lâu, 1 h 15 chắc mới post lên.

Ha hả.. rất vui mừng vì các bạn đóng góp ý kiến,có khen ,có chê…ha hả.

@: gửi beckta : Bạn có thể đóng góp thoải mái ý kiến của mình về truyện.Nhưng không được xúc phạm mình là Tác giả. Bạn con trẻ hiểu hết sao được những cám dỗ của cuộc sống.Nếu không thích có thể không vào topic này theo dõi, nếu còn cố tình xúc phạm nhân cách của mình . Mình sẽ guỉ bài cmm của bạn lên BQT trong 4rum. Tôi không hoan nghênh bạn đọc truyện của tôi.

@: gửi thichgiaohop1 &masterthevan :  truyện tranh 18 nhật bản nặng cám ơn ý kiến của hai ban ! Mình đã nói rằng truyện này là được mình sáng tác . Masterthevan nói rất đúng là câu truyện chỉ là tưởng tượng. Theo mình nghĩ đã là viết văn thì phải có trí tưởng tượng phong phú ! Mới có thể làm ra 1 tác phẩm hay được. Tất cả các tiểu thuyết hay truyện nào đó đều phải dựa trên 1 cái khung thực tế sau đó ta diễn giải ra 1 cách sâu sắc.
Ở tác phẩm này, mình dựa theo 70% là sự thật, nhưng cũng có một chút hư cấu hoá, bởi vì đây là 1 truyện nói về tình dục. Kết cấu của truyện mình nghĩ sẽ rất dài, có tình dục ,có đánh nhau, có đua xe, có này nọ chuyện xã hội.Mong các bạn hãy theo dõi đến cùng để đưa ra lời đánh giá chính xác nhất ! Mình cũng chỉ muốn giúp anh em giải trí chút thôi !

Chương4 : Massage (1)
—Hắc-Điểu—-

Tôi đang nằm ôm Lan trên giường cảm thấy có chút khát nước lên tôi dặn nàng cứ nằm nguyên đây chờ tôi quay lại. Tại vì tôi không muốn nàng phải chịu khổ, chẳng qua tôi cũng biết người phụ nữ sẽ như thế nào nếu lần đầu tiên bị con cặc tôi đút vào.Rất sướng nhưng cũng rất đau ! Không muốn nàng phải đứng dậy mà cử động để cho cái âm đạo đang bỏng rát kia của nàng gây đau đớn, tôi nhẹ nhàng đi xuống dưới lầu, vừa xuống tôi vừa ngâm nga một bài hát của Đàm Vĩnh Hưng mà tôi yêu thích.  doc truyen tranh 18+ Đi qua phòng khách tôi tiến đến khu làm bếp, chợt nghe tiếng xào nấu vọng lại bên tai, tôi tò mò đoán xem người phụ nữ khi nãy đã rình chúng tôi đụ nhau này là ai?

Bước nhẹ nhàng tới cửa khu làm bếp, tôi thấy thân hình của một người phụ nữ độ tuổi thanh niên, một cái hình dáng yểu điệu đẫy đà. Cặp mông phong mãn, tròn xoe đang nhổng cao lên như muốn xé toang lớp mỏng manh kia mà phô bày ra ngoài.Cả thân hình cao ráo, đầy đặn, nhìn những đường cong đang uốn lượn theo mỗi nhịp lắc lư kia, tôi tự nhủ thầm “ thật đẹp, thật hoàn mỹ,có lẽ trước giờ mình chưa từng gặp một người đàn bà nào bộ dáng như thế này cả !”.Mái tóc đen buông xoã chảy xuống tới hông nhìn như một dải ngân hà mênh mang huyền bí,phía dưới một cặp đùi mũm mĩm thon dài thẳng xuống tới gót chân, đôi bàn chân thon nhỏ, tinh tế thỉng thoảng lại hơi kiễng lên lấy một chút gia vị để chêm nếm làm cho cặp mông bên trên càng lắc lư dữ tợn hơn.Một vẻ đẹp hoàn mỹ đập vào tầm mắt tôi, có chút sững sờ lại, tôi nínthở không dám phát ra tiếng động nhỏ nào. Sợ rằng ,chỉ cần một tiếng động nhỏ thôi, tôi sẽ không thể chiêm ngưỡng tiếp cái vẻ đẹp hoàn mỹ của thân hình người phụ nữ kia.

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất