Kế hoạch thù trả thù những cô gái dâm dục

TRUYEN HENTAI, Doc Truyen Tranh Hentai, Truyen Tranh 18+, Truyen SEX được chọn lọc cực hay trên kênh nguontruyen.com , nơi hộ tụ thánh cuồng dâm đâm sâu vào đũng quần.
 truyen tranh 18 truyen tranh 18 truyen tranh 18 truyen tranh 18 truyen tranh 18 truyen tranh 18 truyen tranh 18 truyen tranh 18 truyen tranh 18 truyen tranh 18 truyen tranh 18 truyen tranh 18 truyen tranh 18 truyen tranh 18 truyen tranh 18 truyen tranh 18 truyen tranh 18 truyen tranh 18 truyen tranh 18 truyen tranh 18 truyen tranh 18 truyen tranh 18 truyen tranh 18

Phim Sex HD Cưỡng dâm em tân sinh viên

Cuối mùa hè, sau buổi đi nghe concert giả từ của ban nhạc kích động KISS tại khu rừng đồi Woodlands, đánh dấu hai mươi lăm năm hoạt động, Long nhận được điện thư của Tiểu Vân :

“Long yêu dấu của em, em thật biết ơn anh đã đến trong đời em, cho em những ngày thật hạnh phúc. Nhưng bấy lâu em cũng bối rối quá anh à. Em mừng vì anh không dối em nhưng sau mỗi lần mình gần gũi em lại cảm thấy có lỗi. Em nghỉ mình không nên gặp nhau nữa. Tha thứ cho em nha Long. Anh cũng biết đó, trên đời nhiều khi cái mình muốn mình lại không thể có. Thương anh em càng muốn anh chỉ là của riêng em mà thôi. Anh từng nói anh ích kỷ vì không từ chối được tình yêu của hai người đến cùng một lúc. Bây giờ đến phiên em cũng ích kỷ anh ơi. Em ghen đó, khi nghĩ đến cuối năm anh về Việt Nam cưới vợ. Phải, nhưng biết sao, em chỉ là người đến sau. Em không muốn chơi với lửa, không muốn bị tổn thương, thôi mình chấm dứt sớm thì hãy còn giữ những kỷ niệm đẹp trong nhau. Đừng buồn nha anh, tha thứ cho em. Giả biệt my love, Tiểu Vân của Long.” doc truyen hentai mau

*
* *

Hai năm sau. Một năm trước đây thì Long có được tin qua bạn học Tiểu Vân đã lấy được bằng cao học rồi đã lấy chồng, theo chồng về bang Colorado, vùng tuyết lạnh lúc mùa đông. Nàng sống vui, tuy không kiếm được việc làm vì tình hình kinh tế nước Mỹ đang đi xuống, an phận ở nhà làm bà nội trợ, nghe nói chồng nàng cũng làm kỹ sư lương cao nên okay. Chàng nghe tin thì cũng an tâm, thầm chúc phúc cho nàng.

Một hôm trên xe, vợ chàng ngồi bên cạnh

lớn tiếng :

– Anh làm gì mà chạy nhanh vậy !? Đường Houston xấu quá, ổ gà không. ANH !? Sao không lo lái xe, nhìn cái gì vậy ? Ở Mỹ này chán chết, có gì, có ai đâu mà nhìn ngoài đường, chả có ma nào, toàn xe là xe. Lo lái xe đi !

– Ồ, anh mời nhìn thấy đám mây nó tượng hình cũng giống người đó mà.

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: , , , ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất