Hentai I LOVE YOU SISTER! Choco Bank -2016

Leer Manga hentai Y Doujin online, Naruto Hentai, Fairy Tail Doujin y mucho mas Totalmente Gratis gratis. Tôi hay ví chị như một loài hoa cúc đáng yêu đó, tuy cúc có màu bình dị nhưng cúc rất đẹp, đẹp như chính người chị giản dị của tôi đó . Cúc nở xinh thật xinh , ấp ủ trong lòng tôi bao ngày tháng. Tuy ước ao được gần gủi chị nhưng tôi biết rằng điều đó chỉ là một giấc mơ thôi. Chính vì thế tôi cố tình quen với Lan nhà kế bên. Lan là một cô gái không xấu cũng không đẹp . Lan lớn lên cùng thời với tôi, Lan không có gì đặc sắc chỉ ngoài thân hình nở nang chỉ biết làm lụn suốt ngày, nhưng tâm hồn Lan chan chứa một cơn lửa dục cao ngất trời, chính vì thế tôi không khó khăn gì để chinh phục được Lan.
Thế là tôi quen Lan, nhưng đúng hơn là tôi lợi dụng Lan. đọc truyện tranh 18 nhật bản có màu Qua Lan tôi có thể cảm giác được da thịt của người con gái, qua Lan tôi có thể liên tưởng tới chị tôi, cũng là một người con gái . Tôi ôm Lan trong lòng như ôm chính chị của mình, tôi hôn lên trán của Lan như hôn lên trán của chị, hôn lên môi của Lan như hôn lên đôi môi của chị mà thầm tưởng tượng tới sự ngọt dịu của nó, tôi hôn lên cặp ngực đồ sộ của Lan để thấy thế nào cảm giác thực sự khi tôi có thể được gần chị. Chẳng những thế tôi bắt Lan gội đầu bằng bồ kết để có mái tóc đẹp như chị và có mùi thơm bùi kết tương tự như chị . Tôi bắt Lan mặc đồ giống như của chị, tôi kể cả bắt Lan mặc quần lót cùng màu với của chị , khi đó tôi có thể liên tưởng những gì trong vòng tay của tôi là chị . Là thật sự chị ! Chứ không phải là Lan.
Vậy đó… Lan chỉ là công cụ của tôi , truyen hentai chi em để cho tôi lợi dụng khi tình yêu của mình nằm trong thế tuyệt vọng. Lan không biết điều đó đâu, đối với Lan thì thiệt là không công bằng cho lắm, tôi biết tôi là người ích kỹ , nhưng tôi không còn cách nào hơn là chỉ bù đắp cho Lan bằng những thứ khác mà tôi có được: Tôi sẽ chăm sóc Lan hơn, tôi sẽ ân cần với Lan hơn, nhưng những điều này không phát xuất từ con tim mà phát xuất từ sự mặc cảm tội lỗi đối với Lan.

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất