Hẹn hò bí mật

Truyện người lớn 18+ - Hẹn hò bí mật

 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18

mà không được, số Trời đã quyết…

Vì nhớ em, vì buồn vì kết quả thi không mong muốn,  truyện tranh 18+ nhật bản ngắn tôi quyết định đi theo con đường của bố. Tôi được gọi nhập ngũ vào một ngày cuối năm..
Bố tôi dặn.
– Nếu thích nghiệp binh. Công tác tốt, rồi bố nhờ mấy ông cho con học lên chuyên nghiệp.
– Vâng! Nhưng con không thích lái xe lắm đâu.
Bây giờ khi làm ăn kha khá, muốn mua một cái xe để giao hàng, tôi vẫn ái ngại việc học lái xe, tôi chứng kiến quá nhiều tai nạn, tôi rất sợ. Số tôi vất vả là thế vẫn giao hàng bằng xe máy, hàng thì nặng, chở thì xa, một ngày chở 50 thùng OMO là thấy không muốn làm nữa ngay..
Hàng sunlight và omo giá trị kinh tế thấp, chiết khấu bèo bọt. Cả xe honda trị giá có 4 tr bạc, truyen tranh mau 18 mà chỉ lãi được có 1,5-3% là cùng, vài chục nghìn bạc, đổ xăng nhớt, là gần hết.
-Thôi thì có cái lọ có cái chai (tự an ủi mỗi khi mệt muốn nghỉ làm).
Quay lại chuyện binh trường.
Sau 2 tháng chạy, bò, bắn và cái màn hành quân là cực nhất. Mới đầu chỉ là cái balo đi vòng quanh SVD của đơn vị, sau là bỏ 7kg-12kg gạch vào balo, rồi vác theo cả cơ số đạn, súng…truyen tranh 18 + nhat ban mau Được cái mình không to cao nên đỡ phải vác DKZ, RPD ,Cối , chân Cối và đặc biệt là đạn Cối.
Những buổi tập leo đồi mang theo cơ số đạn đầy đủ , cả súng ống và đạn dược phải đến 20kg, đi bộ, chạy bộ 15km/ ngày.. Cái nắng miền Trung sao mà gắt thế..
Hết hơn 2 tháng huấn luyện, bắt đầu sướng . Với lý lịch bố là CCB tôi được đơn vị cho về biên chế ở TP Biển Nha Trang, và Biển Nha Trang lại là nơi dạo bước của anh lính trong mỗi chiều….

Buổi sáng tập thể dục, đá bóng với mấy thằng trong Trung đội với nhau, bọn tôi lao ra biển tắm..
Bỗng tôi nhìn thấy 2 cô bé da ngăm ngăm tắm gần chỗ chúng tôi, tôi bơi lại và hỏi thăm.
– Em ơi cho anh hỏi mấy giờ rồi.
– Em không biết.
– Nhà em có gần đây không? Tôi hỏi cô chị.
Hai chị em nhà ở gần đấy, cô chị tên Xuân học lớp 11, cô em học lớp 7.
Buổi đầu tiên tắm biển Nha Trang là thế, mỗi trận bóng trên bãi cát dưới chân núi (vẫn thuộc khuôn viên của đơn vị) là tôi lại tắm biển, tôi lại lân la bắt chuyện làm quen với 2 chị em..
Mấy thằng kia thì có lẽ thằng nào cũng có NY ở quê nên không thích thì phải, vả lại bọn nó đến trưa là trốn ra ngoài chơi PS, chơi Haftline hay mấy trò như Commando, IGI.. ngay đó mà.
Tôi thì không thích chơi PS với bọn này lắm vì tỷ số mà tôi đá với bọn nó thường đi quá con số 4, thậm chí có trận luộc tới 16-0. Tôi chỉ khoái cái khoản….a á a thôi…hê hê.
Nhà em nuôi cá ***g ở gần đó, em học lớp 11, tên Xuân, dáng cao ráo, nước da hơi ngăm, nhưng chỉ bằng 1/2 Phi La Đen thôi, da giống Mỹ Tâm những năm mới đi hát vậy.
Tán tỉnh đến 2 tháng thì tôi mới rủ được em đi ăn kem, cô em cũng biết ý nên không bao giờ đòi đi cùng.
Nếu mà đi cùng khéo tôi còn lâu mới va chạm được với em.
Con đường từ TP Nha Trang đi men theo biển phải đến 6km mới là cổng doanh trại đơn vị tôi, con đường đó rất ít người đi, chỉ có một số ít bà con nuôi cá, nuôi tôm dọc theo bờ biển gần đấy mới đi. Còn dân TP tôi dám chắc chả ai đi đường đó làm cái gì, chả có hàng quán gì, chả có dịch vụ gì, đi vào sâu quá mà lạ mặt là mấy thằng gác của đơn vị tóm lại hỏi ngay.
Buổi đầu tiên hẹn em, tôi hẹn em một địa điểm mà tôi chỉ trước, nó cách cổng doanh trại khoảng 1,2 km, vì chỗ đó có cái cây Me để bọn lính phi thân qua hàng rào.

Tôi mặc áo may ô trắng của bộ đội, quần đùi màu xanh bộ đội luôn, nhưng không mặc quần lót làm gì cả, vì đằng nào cũng mặc thêm cái quần nữa. Một cái áo sơ mi đen, mũ lưỡi chai, một cái quần ka ki đen và đôi giày thể thao được tôi cho vào bao xốp ( túi nilon). Ở trong đơn vị có thằng cha chính trị viên người Hà Tĩnh chó chết lắm, hắn bắt phải mặc đúng đồng phục trong đơn vị: áo may ô, quần đùi xanh lá, thằng nào mặc linh tinh nó nhìn thấy là ăn kỷ luật ngay, cả D (tiểu đoàn) ai cũng ghét, nếu không phải trong quân ngũ thì bọn nó đấm chết.
Tôi trèo lên cây Me rồi phi thân ra ngoài tường đơn vị, một bãi cỏ đáp xuống an toàn. Cởi đôi dép nhựa lính ra, nhét vào dưới một cục đá sát tường. Mặc quần Kaki, mặc áo sơmi đen, đóng thùng lại, đi giày thể thao cho dễ vận động, có gì ai đuổi còn chạy được, vì kinh nghiệm mấy ông lính đi trước , chạy bộ ra phố 6 km để chơi game mà đi dép hay giày tây thì tao đố thằng nào đi nhanh được.
Đang thả bộ thì thấy em đi xe đạp từ từ đến, tôi vẫy tay..
– Anh đúng hẹn nhỉ. Đường này vắng hoe, cả đoạn đường dài có mỗi mình em đi.
Trước giờ cơm chiều lũ kia đi chơigame về hết rồi còn đâu, gần 19h rồi chả mình em đi thì còn ma nó đi à? (tôi nghĩ bụng).

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất