Hãy chơi em đi anh ơi em nứng lắm rồi

truyen hentai - truyện tranh sex
truyen hentai - truyện tranh sex
truyen hentai - truyện tranh sex
truyen hentai - truyện tranh sex
truyen hentai - truyện tranh sex
truyen hentai - truyện tranh sex
hentai nhat Mùa hè năm đó nó lúc 13t có cậu Chính làm bên điện hay sang nhà nó ăn cơm chiều, nghe mẹ nó bảo cậu phải trực bên trạm bơm để cấp nước cho dân trong làng tưới cafe. cậu là người rất vui vẻ hay nói tầm 20-23t và rất thân với nó, đang mùa hè nó không phải đy học nên nó được chơi với cậu cả ngày ở trạm bơm có lần cậu nó sửa máy bơm cậu bảo:

– Ê cu ! (cu là tên nó ở nhà) mày chạy lại cái át tô mát bật lên cho cậu

-Dạ.

nó chạy cái vèo và bật lên cái mô tơ kêu ro ro cậu nó bảo

– xong rùi !

chợt cậu nó cầm 1 cái dây vòi nước xịt nó te tua ướt từ đâu đến chân nó lấy tay che mặt, nhắm mắt, hét lên nó chạy tìm chỗ nấp nhưng cậu chạy theo nó càng xịt nc mạng hơn, cuối cùng nó cũng tìn được chỗ nấp sau cánh cửa, thế nên cậu nó bó tay. nó hét lớn

– Cậu ăn gian… ……

– Tao cho mày cầm vòi nuớc này ! thích cầm không ?

– Dạ. cậu không dc lừa cháu nha

nó chạy lại, nó mừng lắm ! Nó bắt đầu chơi lại cậu, 1 thằng nhóc ngây thơ cứ tưởng sẽ thắng trong trò chơi này mà nó đâu có ngờ cậu nó mở 1 cái van trực tiếp từ đường ống sắt của máy bơm ra lấy bàn tay đè xuống nước từ đó xịt bắn xối xả như kiểu ngườt ta đang trầm mình dưới ngọn thác đổ. hentai thủ dâm và hôm đó 2 cậu cháu ướt như chuột lụt mà được cái cười no nê.

Cậu nó có sở thích mà sau này có lẽ cậu còn phải ân hận đó là ăn đường cậu ăn rất nhiều đường và sau này cậu bị đái đường, ngoài cái sở thix đau đớn đó cậu còn thích xem phim heo chắc cái bản năng giống đực của nó trỗi dậy cũng nhờ cậu nó khai sáng cho nó.
Có lần cậu nó vào chơi lúc cha mẹ nó đi làm chị nó đi học cả nhà chỉ còn có nó, ngày đó nhà nó có tivi và đầu video dàn karaoke sớm nhất làng vì cha mẹ nó chịu khó làm ăn, nhà nó có nhiều rẫy cafe mà giá cafe mấy năm đó rất cao, mẹ nó lại đy làm cho công ty nữa nên khá giả lắm sắm sửa được nhiều thứ, dường như cậu cũng bt thế hay sao mà chuẩn bị 1 cuốn băng heo từ trc. cậu nói chuyện với nó 1 lúc thì bảo nó ra ngoài nhà và chốt hết cửa lại nó tò mò nhìn lén vào trong nó mở to mắt qua khe của gỗ.
1 cặp trai gái người tây đang cái gì đó là lạ ??? cái thằng gì mà người đầy lông lá như con khỉ đột cao to đang úp cái mặt vào giữa mông đứa cgai trắng trẻo, trong cái đầu ngây thơ trẻ con của nó nghĩ sao người ta lại làm cái việc dơ dáy như thế nhỉ? còn đứa cgai thì rên rỉ…… Ư…………………… Ư…………………… Ư, được 1 lát thì thằng khỉ đột đó cầm con chim mà nó nghĩ phải to gấp mấy chục lần cái chim nhỏ xíu của nó đẩy thẳng vào mồm đứa con gái, con khỉ đột mắt nhắm chặt có vẻ như đang rất sung sướng !

nó đang xem chăm chú thì

– Ê cu ! mày làm gì mà dòm dòm ngoài đó ?? cái này con nít không dc xem. đi chỗ khác chơi……

nó giật thót mình chạy thật nhah ra ngoài sân. to love ru hentai Vậy là từ đó nó biết đến sex nhưng chưa hiểu rõ lắm, trong cái đầu bé tí của nó tự hỏi sao người lớn lại phải làm như thế ??

Có lần sau khi chị nó tắm cho nó xong đưa nó lên nhà mặc đồ cho nó, đang trần như nhộng nhìn con cu bé tí. Nó nhìn chị gái đang quỳ xuống mặc quần cho nó, nó cười cười

– Chị mút chim e thì e mới mặc đồ

Tưởng chị nó không chịu, ai ngờ chị cầm con cu của nó cho vào miệng cắn 1 cái rồi thả ra

– Đấy mặc đồ vào đi

Tuy chả có cảm giác gì nhưng mà nó thấy hay hay, từ đó mỗi khi chị nó tắm cho nó, nó đều bắt chị nó làm vậy, đến khi chị nó lớn hơn 1 chút thì cái trò BJ đó chấm dứt. hehe

Cha nó cũng có sở thích giống cậu nó về khoản thix xem phim sex cho nên đó không phải là lần cuối cùng nó được xem sex ở cái tuổi mà người ta hẳng còn cho nó là con nít. nó nhìn cứ nhìn trộm vào khe cửa, nó xem hết phim này đến phim khác mà cậu nó và cha nó xem.

Có lần nó lấy trộm cuốn băng sex mà cha nó cất trên nóc tủ ngồi 1 mình xem ngấu nghiến, mà xem mãi 1 mình kể cũng chán nó rủ thêm chị nó (hơn nó 3 tuổi) truyen hentai gay cùng 2 chị e nhà hàng xóm xem cùng cho vui, nhỏ chị tên là Hà hơn chị nó 1 tuổi, chị Hà có dáng người khá cao mà theo trí nhớ của nó là chị Hà lớn hơn chị 2 nó khá nhiều, da trắng hồng, dáng cao, ba vòng chuẩn phải nói là điện nước đầu đủ, con e bằng tuổi nó tên Lan người nhỏ xíu như chị 2 nó, nói chung trong 3 người con gái chị nó nhìn mặt xinh nhất tiếp đến chị Hà (hihi có gen mà). lúc

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: , ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất