Em sướng khi có 2 anh

Trang Hentai tổng hợp, cập nhật truyện hentai hay nhất có màu, hình ảnh sex hentai đẹp. Truyện tranh sex hentai 18+ cập nhật hàng ngày, nhiều truyện mới  trên nguontruyen.com.

Hình ảnh 1x1.trans in Địt Medaka Dễ Thương~

Hình ảnh 1x1.trans in Địt Medaka Dễ Thương~

Hình ảnh 1x1.trans in Địt Medaka Dễ Thương~

Hình ảnh 1x1.trans in Địt Medaka Dễ Thương~

Hình ảnh 1x1.trans in Địt Medaka Dễ Thương~

Hình ảnh 1x1.trans in Địt Medaka Dễ Thương~

Hình ảnh 1x1.trans in Địt Medaka Dễ Thương~

Hình ảnh 1x1.trans in Địt Medaka Dễ Thương~

Hình ảnh 1x1.trans in Địt Medaka Dễ Thương~

Phim sex vào khách sạn với người cũ

Tiếng rên rĩ hentai màu của Hạnh vang nhẹ khi hải liếm mạnh vào giữa khe âm hộ,nhưng họ không ngờ ngoài khe cửa hé mở Helen nhìn vào ngạc nhiên.Hải đã có lần giới thiệu Hạnh là người cô, bà con của mình. Nhưng cảnh tượng trước mắt khác hẳn.Nàng không bỏ đi khi thích thú nhìn hai kẻ đang say sưa làm tình trong nhiều tư thế nóng bỏng,chính nàng cũng cảm giác âm hộ mình râm rang.Helen khép nhẹ đóng cánh cửa khi Hải rướn mình cho cơn sướng bùng ra trên người của Hạnh.Họ ôm nhau thật sát trong cơn sướng lan tỏa.Bên ngoài âm hộ Helen cũng rịn nước khi có một bàn tay đàn ông bạn của Hải đứng phía sau mò vào âm hộ nàng.Helen để yên cho thằng Bob kéo nàng về phòng hắn…

Hạnh cùng Thu và Nga ngồi chơi sau khi các ông chồng ăn nhậu xong đang ngồi coi football trên phòng khách.Hạnh cười nói với các bạn:
“Không ngờ mình biết chàng có bồ Mỹ.Lúc đầu mình nghe cũng thấy khó chịu, cơn ghen nổi lên, nhưng nói cho cùng thì mình đã có chồng còn chàng quá trẻ,có lần chàng nói: “con Helen đã thấy chúng mình làm ăn với nhau!”mình tròn mắt nhìn chàng nói: “nó có nói gì… Hải không?” Chàng cười nói; “thì không sao,nhưng nó lại muốn đám cưới sau khi Hải ra đại học! Hạnh nghĩ sao?”, mình mừng nói: “thì Hải sẽ được ở lại Mỹ muôn đời…”Tuy Helen cũng không chung thủy gì, bằng chứng cô cũng đã để bạn Hải là Bob dìu về phòng,nhưng cô mê Hải một cách chân tình và rộng lượng chấp nhận cả Hạnh sau nầy…

Nói về Thu nàng lại có những tình cảm ngược lại Hạnh.Nàng là con đời trước của mẹ nàng,sau đó mẹ nàng lấy một người Mỹ già,thời giam sau nàng được bảo lảnh sang Mỹ,nàng đã kể lại cho các bạn nghe: “Các chị biết không,lúc đó Thu còn rất trẻ,mới có 17 tuổi,qua tới đất Mỹ thấy cái gì cũng lạ,cũng ngạc nhiên.Mình vào trường trung học ,nhờ ở Việt Nam mình học tiếng Anh ráo riết nên cũng ráng theo.Bọn con trai Mỹ theo tán tỉnh nói mình đẹp sexy.Tuổi dậy thì mà!mình cũng thích lắm.Má mình và ông cha dượng Mỹ có người bạn nhỏ hơn vài tuổi.Tuy lớn tuổi nhưng nhìn ông đẹp trai tráng kiện. Ông thường đến nhà dạy mình thêm tiếng Anh và cho mình những món quà mình thích. Có khi ông ngủ lại vì cha dượng mình với với ông ấy là đôi bạn tri kỹ,vã lại ông ấy vợ chết, đang độc thân.Một buổi khuya mình thức giấc vì khát nước,vô tình mình đi qua căng phòng nhìn thấy cảnh ân ái má mình với ông dượng Mỹ qua khe hở,thay vì bỏ đi mình lại say mê lén nhìn,sau đó ,mình về phòng nằm trằn trọc.Chợt cửa phòng mình mở có bóng đen lẻn vào.Mình sợ quá nằm im. Đến lúc có bàn tay sờ vào giữa háng thì mình cứng đơ,vì âm hộ mình cũng đã rịn nước. Đêm đó mấy chị biết không! Mình mất trinh!.Thay vì mình đau đớn thì trái lại ham thích.Cái người phá trinh hentai mình là ông John bạn của gia đình mình.Từ đó ông cũng lại thường xuyên,sau nầy có chồng mình cũng không thấy ai bằng ông già nầy mới lạ.Lúc gặp chồng mình,một người đàn ông Việt Nam,mình nói vớí anh thẳng thắng là mình mất trinh rồi,nếu anh thương thì tiến tới,còn không thì thôi.!Không ngờ anh chấp nhận và thương mình cho tới bây giờ.Có ông chồng rộng lượng cỡ đó ngu sao bỏ.Thật ra dương vật ảnh rất nhỏ so với ông John,nhưng nhằm nhò gì! Có cả hai không sướng sao!”Nga làm bộ ngạc nhiên hỏi:
“Bộ chị làm hai ông hả?”
Thu cười gật đầu nói:
“Thì ông John lâu lâu có dịp vẫn đến đấy!” rồi chỉ vào Nga nói:
“Thì Nga cũng đầu có vừa gì!”
Xong ngó qua Hạnh cười nói:
“Bà Hạnh cũng đâu phải người dở!”
Hạnh nhìn bạn cười nói:
“Cá mè cùng lứa đấy!”

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: , , , ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất