Doc truyen tranh 18++ Mẹ của Nobita thích được cưỡng dâm

Mẹ Của Nobita Bị Hiếp Dâm mút cặc
Mẹ Của Nobita Bị Cưỡng Bức bóp vú

Mẹ Của Nobita Bị Cưỡng hiếp làm tình

Mẹ Của Nobita Bị Cưỡng hiếp thô bạo

Phim Hoạt Hình Sex Chaien Mẹ Nobita

Đọc truyện tranh hentai HOT – doc truyen tranh 18++ có màu cực dâm. Home · truyện tranh sex; Hentai có màu; Hentai Cực dâm Đôi gò ngực di chuyển theo từng lời nói và hơi thở nàng nhấp nhô lên xuống, vun cao săn cứng qua bộ đồ ngủ mỏng đó, ông Bảy cũng nhìn thấy cả thân hình thon đều đặn với đôi chân dài. Chiếc quần xí líp trắng nhỏ xíu như không đủ để che hết đôi mông tròn trịa trắng nõn nà. Nhiều lúc Hà đứng hơi sát ông ngửi được mùi thơm dịu mát từ cơ thể nàng cũng như hơi thở thơm tho của Hà làm ông càng thêm bấn loạn cả tâm thần.

Hà thì vẫn vô tình vì trời Sài Gòn độ này nóng và nàng thì cũng thường mặc đồ ngủ trong lúc ở nhà. Hà xem ông Bảy như một người thân, như cha chú.

Tối hôm đó, lúc lên giường, cặp ngực no tròn trắng nõn của truyện tranh 18 cực nặng Hà đã làm ám ảnh ông Bảy không ít. Ông mơ ước được ôm ấp, vuốt ve lên cặp ngực hấp dẫn đó vì ông chưa từng thấy người nào có được cặp vú to đẹp và săn cứng với hai đầu vú hồng như vậy bao giờ. Hà vô tình đã khơi dậy máu nóng trong người ông Bảy và ông toan tính kế hoạch để được ôm ấp lên cơ thể đẹp đẽ kia.

Hôm nay Hà được giấy báo đi thăm ba nàng ở trại cải tạo cách tỉnh lỵ khoảng 50 cây số. Không bỏ lỡ cơ hội, ông Bảy đề nghị đi với nàng vì đường sá xa xôi trở ngại và luôn tiện ông muốn thăm ba nàng luôn thể. Hà cũng mừng khi ông Bảy có lời ngỏ ý để đi cùng với nàng, vì xưa nay nàng chưa hề lên Bảy phố bao giờ.

Từ sáng sớm, hai người đáp xe đò đi sông Bé. truyên tranh 18+ nhật bản Khi đến nơii thì đã ba giờ chiều, mất thêm hơn hai tiếng nữa mới đến trại. Hà được gặp cha sau hơn ba năm xa cách, cha con mừng tủi hỏi thăm nhau đủ điều. Ông Bá cha của nàng rất vui mừng khi gặp lại bạn ông và được biết rằng ông Bảy hiện đang làm việc tại Sài Gòn nên ông Bá có lời gởi gắm, nhờ ông Bảy chăm sóc gia đình ông trong những ngày ông còn kẹt tại trại cải tạo.

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất