đọc truyện 18+ nặng ý tá Nene-san gạ làm tình

[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]

Xem phim truyen hentai loanlyan, Là bộ đọc truyện 18+ nặng sex được tuyển chọn rất hay và hấp dẫn, Xem truyen hentai loanlyan hoàn toàn miễn phí  Ngồi uống cafe đã “cáu” như thế rồi, về đến nhà còn điên tiết hơn! Đã bức xúc trong người về nhà nhìn con bé Thuý lại càng bức xúc hơn, chả biết nó có họ hàng gì với mấy con ở quán không mà dạo này cứ về nhà là lại thấy nó mặc đồ thun bó chạy tung tăng trong nhà, chỗ nào chỗ ấy cứ căng nẫn cả ra- gái 17 có khác! Nó đã hết gọi tôi bằng “chú” mà chuyển sang “anh” từ cái hôm…tôi với nó ngồi xem phim….ma. Thói đời cái giống đàn bà con gái càng sợ lại càng tò mò, nó ngồi xem mà mặt mũi cứ tái dại đi, được nửa bộ phim nó thất thểu bảo tôi:
– Thôi chú ơi! chú tắt đi chứ em sợ quá rồi!
– Tắt là tắt thế nào, đương hay!
– Nhưng mà em sợ lắm!- con bé vừa nói vừa thút thít khóc.
– Sợ thật à! tí nữa còn mấy đoạn rùng rợn hơn nữa cơ!
Con bé oà lên khóc, tôi được thể làm già:
– Từ nay không được gọi ta là chú, nghe chưa!
– Nghe rồi ạ! chú tắt đi!
– Đấy! này thì chú này- tôi bấm volume tăng mạn âm thanh lên
– Vâng vâng….bảo gì cũng được – pokemon truyen sex nó cuống quýt
– Gọi bằng anh nghe chửa! – tranh thủ lúc nó nhắm tịt mắt tôi vừ a lên giọng vừa liếc nhìn vào cái bộ ngực căng tròn hằn lên sau lần áo phông bó.

Con bé cuống quýt vâng dạ, nhưng cũng phải mất hàng chục lần nhắc nhở nó mới sửa được hẳn cách xưng hô, thôi! dù sao cũng ….thành công! Hài nhất là hôm xem phim ma đó, tưởng nó chịu về phòng ngủ tôi cũng ngủ lăn quay, sáng ra mở của phòng thấy nó ngồi thu lu gà gật trước của phòng tôi, hoá ra nó sợ quá không dám ngủ trong phòng mà ngồi gà gật ở đấy có gì còn…kêu cứu! Tự dưng tôi thấy mình hơi vô lương tâm. Xoa xoa đầu nó tôi bảo:
– Thôi, để tối ta chở đi ăn kem – nói đến kem, con bé lại tươi hơn hớn!

Không biết tự lúc nào, tôi dần quan tâm đến nó nhiều hơn, giờ đây nó cũng không còn là người là người giúp việc cho tôi nữa- ít nhất là trong suy nghĩ của tôi không còn coi nó là người giúp việc! truyen tranh sex hay Coi nó là gì thì tôi cũng không xác định rõ được, nhưng dạo này tôi thường về nhà sớm hơn và chăm ở nhà hơn chứ không còn la cà ngồi quán để “thị dâm” con mẹ chủ quán như trước kia nữa.

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất