Cỗ máy làm tình

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

 truyen tranh 18

Câu chuyện bắt đầu vào 1 năm mình vào lớp 10 ở một vùng quê khá phức tạp. doc truyen tranh hentai Mẹ mình về đây kinh doanh nên mình phải đi theo mẹ vì mình là con trai 1 và là đứa con mà mẹ thương nhất. Mình về đó từ năm lớp 8. đó là cái năm đầy đau khổ và biến động đối với 1 thằng nhóc mới lớn như mình. Đường đường là cậu ấm ở thành thị giờ lại phải lui cui ở chốn khỉ ho cò gáy này thật sự làm 1 thằng công tử như mình không khỏi sốc, tủi thân, buồn chán vì cái ngôn ngữ khó nghe và sự kì thị của bọn dân bản địa làm mình càng thấy cô độc, giống như là 1 mình chống mafia vậy, 1 mình mình chống lại tất cả, tất cả nhưng điều đó làm thay đổi con người mình, từ 1 thằng nhóc chỉ biết đến học mình đã khác đi – trầm tính, thích bạo lực, nóng tính, chán học. Ấy vậy mà mình đã ở mảnh đất này được 3 năm tính cho đến khi mình quay lại cuộc sống của ngày trước. Thật sự mà nói nó cũng không quá khắc nghiệt như mình nghĩ, ngày qua ngày mình lại quen thêm nhiều bạn, ngày qua ngày mình chỉ chun đầu vào game, ngày qua ngày… học đối với mình đã trở nên xa lạ. Ở cái giai đoạn 8 9 thì mình chỉ quen linh tinh thôi, cũng chẳng có gì đáng để kể cho các bác nghe đâu cho nên mình xin lướt qua nhanh. Vật vã học thi chuyển cấp cuối cùng mình cũng vào được ngôi trường cấp 3 đứng thứ 3 ở vùng quê này. Thật ra mà nói thì ở đây chỉ có 4 cái mà đứng thứ 3 thì các bác tự hiểu nhé :). Vào được trường này quả thực không khó nhưng cái khó là mình phải đối mặt với gia đình, danh dự của gia đình mình, mẹ mình đã khóc từng đêm khi mình “vào” được cái trường này, mẹ không dám khoe với ai là con tui học được trường A trường B, nỗi buồn, nỗi đau này mẹ giấu vào trong lòng để rồi đêm về lại nấc lên từng tiếng. Tôi nghe mẹ khóc mà lòng quặn lại, tôi cũng khóc theo mẹ và tự hứa với lòng là sẽ không ăn chơi, sẽ lo học và làm mẹ vui vì những con điểm cao và những tấm bằng khen. rồi ngày tụ trường cũng tới, tôi nặng nề bước vào trường để nhận lớp. Nhìn quanh cũng chẳng thấy người quen. Loạn luân làm tình cũng chị gái dâm đãng Thôi kệ, đứng đây cũng được, chờ coi sao.
Em P vào lớp 10A… – tiếng ông giám thị vang lên
Tôi tiến về nơi có cái bảng để chữ 10A… dừng chân nhìn quanh 1 lượt. – hài :zzzz , người lạ không vậy nè, đéo biết sao đây. Tôi đang đần người ra trong suy nghĩ thì có 1 giọng nói kéo tôi trở về.
Em tên gì?
-Dạ, P ạ
Lúc trước e học trường nào?
-Dạ, XXX ạ
Gê vậy, học trường đó mà giờ học trường này – bả lia tôi 1 cái nhìn đầy châm biếm
Dạ mẹ, hỏi lắm thế! Tao học con c gì là chuyện của tao, sao mày nói nhiều vậy con đĩ. Xấu còn đóng vai ác – ấy chỉ là suy nghĩ của tôi thôi, nào dám nói ra, tôi cười mỉm rồi đáp.
-Dạ tại học ngu ạ.
Hahaha – bả cười 1 cái thật to để lại trong tôi 1 cục hận :mrgreen:
-Cười cc gì con đĩ – tôi nghĩ
Bả nói tiếp – nhìn cậu cũng bảnh tỏn thế mà học trường này, thế bên kia học sinh gì vậy?
-Dạ khá thôi ạ. hì – tôi cười nhẹ
Bà ấy lật lật học bạ tôi trên tay rồi nói to với cả lớp – Bạn này sẽ là lớp trưởng của mình, có ai có í kiến gì không?
KHÔNG Ạ – cả lớp vùa hô to rồi cười ầm lên – Bố bọn hâm, vui đéo gì mà cười.
Tôi kiếm nhanh 1 chỗ ở 1 góc rồi nghe bà cô thao thao bất tuyệt về nội quy trường, nội quy lớp,tiền học đầu năm, đủ thứ tiền lần lượt được bà ý liệt kê ra rồi cuối cùng là giải tán ai về nhà nấy. Tôi nặng nề đứng dậy bước chậm rãi ra khỏi của lớp. Chợt….
P, qua đây cô nói này – Tiếng bà cô vọng từ đằng sau.
-Dạ? – tôi quay mặt lại nhìn bả ngơ ngác. Tôi tiến về phía bả.
Mai e lên sớm nha. – Đéo, kêu lên sớm híp dâm tui hay chi zậy bà nội. Cô dặn dò em vài chuyện. Còn cái này là lịch học quân sự nè. Mai em phổ biến với các bạn – mẹ, hồi đó giờ có làm cái này đâu mà biết trời. Mặt tôi đờ ra, như hiểu ý tôi bả hen tai mau cho vài câu nữa – Có gì không biết hỏi cô nha P.
-Dạ, còn gì không cô?
Hết rồi, vậy e về đi
-Dạ, e về luôn nha cô
Vừa bước ra cửa đã chạm mặt với vài con nhỏ cứ nhìn mình rồi cười. – Dm, mặt bố mày dính gì hay sao mà chúng mày cười dữ vậy mấy con phò. 1 con nhỏ trong số đó tiến lại gần tôi nói
Ghê nha, lớp trưởng luôn. Ơ hay, lớp mẹ gì là chuyện của tao, việc đéo gì mà phải bàn.
-Hì, có gì đâu, bình thường mà bạn – cười thân thiện. Thôi mình về nha mấy bạn.
Bước nhanh ra khỏi cổng để lại sau tiếng xì xầm của mấy con qủy nhiều chuyện đó tôi ngồi lên xe cho Ba đèo 1 mạch về nhà.
Về đến nhà tôi leo lên phòng 6m vuông của mình, được bố trí khá là bình dân, 1 cái nệm, 1 cái mùn – mền, 2 cái gối, và 1 dàn máy tính cùi bắp. Mệt vì phải dạy sớm để nhận lớp tôi nằm im nhắm mắt rồi dần chìm vào 1 giấc ngủ sâu. Trong giấc mơ tôi gặp phải chuyện j đó nó khiến tôi không thể ngủ tiếp nữa, choàng tỉnh giấc tôi nhìn quanh mọi thứ không có gì thay đổi, ngoài cửa sổ lá của cây vú sữa bay xào sạt thổi 1 làn gió mơn man vào phòng làm tôi có chút chạnh lòng, kí ức của những chuyện ngày xa xưa chợt ùa về trong tôi, thần người ra tôi nhớ lại những ngày tháng đã qua, có những kỉ niệm vui và buồn, tôi ước nếu như mình có thể quay lại, quay ngược lại thời gian trước tôi đã không là tôi như bây giờ, nhìn đồng hồ thì đã 4h chiều, lom com đứng dậy đi xuống lầu.
-Mẹ đâu rồi chị – tôi hỏi chị giúp việc
Ở bên nhà hàng xóm chơi đó e – chị cười thân thiện nhìn tôi
Bước từng bước chậm rãi ra đến cửa tôi nhìn sang nhà hàng xóm, mẹ đang ngồi 8 vui vẻ với 1 bà khác, chạy tung tăng tới chỗ mẹ tôi xà ngay vào lòng mẹ nũng nịu cốt là để mẹ hỏi han tôi, quan tâm tôi và điều đó đã không nằm ngoài dự đoán của tôi.
-Ăn gì chưa con?
-Chưa, sáng về mệt quá con ngủ luôn. Mà có gì ăn không mẹ?
-Có dĩa thịt bò xào mẹ làm hồi trưa đó, zô bới cơm ăn đi – giọng mẹ có vẻ thúc giục tôi
-Oki baby – tôi cười 1 cái lém lỉnh rồi ù té vào trong nhà bới cơm vừa ăn vừa xem tv. Bật tới bật lui có 4 kênh nản thật vì cái vùng quê này kênh truyền hình cũng có giới hạn, bật tới bật lui cuối cùng tôi chọn đại 1 kênh “vtv2 – thế giới động vật” ăn vội tô cơm tôi chạy ù ra ngoài dắt xe rồi nói với mẹ
-Con ra nhà chú Thạch chơi game nha – tôi cười cười để đánh lạc hướng mẹ
-Mày ăn đi chơi game woài nha con – truyen hentai full mau giọng mẹ tôi hậm hực
-Chơi xíu thôi mẹ, ở nhà chán wa, ko có Net chơi 1 mình buồn lắm
-Chơi xíu thôi nha rồi về á – mặt mẹ có vẻ cũng ko vui vẻ j khi để tôi đi nhưng ở tuổi đó tôi quan tâm làm j chuyện như thế cả đc phép là tôi biến ngay
Nói là chơi 1 xíu nhưng mon men đến 10h tôi mới về, ra cũng chỉ chat linh tinh với bọn bạn, cày MU… tránh ánh mắt của mẹ nên vừa về tới nhà tôi chạy ù vào bới 1 tô cơm bự rồi leo lên lầu ăn. Trong cái khoảnh khắc chạy ù vào bất giác tôi ngửi đc nỗi buồn trong có ko khí, nó ko ở đâu xa mà xuất phát từ trong ánh mắt của mẹ. Hình như buồn phiền là 1 bệnh truyền nhuyễn các bạn ạ, nó cũng có triệu trứng và cũng có lây lan.Phục vụ cô chủ Cảm nhận đc nỗi buồn của mẹ lòng tôi cứ rối như tơ vò nhưng cũng chẳng đủ để tôi phải quay lại nhìn mẹ và nói thật to CON XIN LỖI MẸ, cho đến tận bây h khi kể các bạn nge câu chuyện này mẹ vẫn còn đang lo lắng và buồn phiền về tôi nhìu thứ lắm, là 1 thằng con trai thật khó để nói lên cảm xúc của mình với bạn bè chứ đừng nói là với gia đình, với mẹ nhưng nếu mẹ có nge đc những lời nói này của con tại diễn đàn này con muốn nói 1 câu chân thành là: “Con xin lỗi mẹ nhìu lắm, mẹ đã vất vả nuôi con khôn lớn cho con ăn học thành tài mà con chưa ngày nào ở bên mẹ báo hiếu cho mẹ, con thấy rất hổ thẹn vì tất cả nhưng mẹ ơi, 1 thằng con trai ko thể ngồi tâm sự nhỏ to với mẹ những chuyện như thế này đc mẹ à, con muốn nói xin lỗi mẹ rất nhìu lần – rất nhìu lần rồi nhưng mỗi khi chạm mặt với ánh mắt buồn của mẹ thì con ko còn dũng khí để nói nữa, con gác tạm nó vào 1 góc trong tim mình rồi dùng hành động để nói cho mẹ biết là CON CÁM ƠN MẸ vì tất cả những j mẹ đã hi sinh, đã cho con có ngày hôm nay. truyện 18+ truyentonghop .”
Hì, xin lỗi các bạn vì mình hơi lan man, nhưng khi viết đến đây mình ko thể dừng cảm xúc của mình về mẹ đc, đối với mình mẹ là tất…………

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: , , , , , , , ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất