Chuyện tàu điện ngầm @@

 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18

Bây giờ thì áo lính cụ Hồ, truyen tranh18+ xin phép cho cháu được gửi tạm thời trên bãi cỏ, vì bộ quân phục không phải là cái để mặc lúc yêu đương.
Thằng nhóc lúc này đang nghiêm chào cô bé, nó cứng cáp mạnh mẽ bao nhiêu, thì trước cô bé nó càng yếu đuối bấy nhiêu, nó chui tọt vào cô bé , mặc cho cô bé vỗ về an ủi.
Cậu bé chỉ biết làm nũng lắc lư , ngúng nguổi trong lòng cô bé với tần suất 0,6 giây/ nhịp.
– Yêu em nhé! em trao cho anh rồi đó.
Tôi ghẽ gật đầu và tiếp tục làm công việc của một bạn tình.
15-20 phút rồi phải đến 30 phút tôi vẫn chưa ra, em thì kêu mỏi, có lẽ rượu làm cho thằng bé không lên được hết cỡ, cảm giác cũng không được đỉnh.
Thực ra uống rượu đặc biệt các loại rượu ngâm linh tinh chẳng làm cho đàn ông mạnh lên, mà chỉ làm cho lượng và chất yếu đi. Đàn ông hay rượu bia thì tinh trùng yếu dễ sinh ra con gái, Hơn thế các loại rắn, dễ cây, truyen tranh 18+ co mau dep tay gấu không hề làm cho sinh dục con trai tăng lên, mà chỉ làm đi xuống. Khoa học đã chứng minh các loại thú rừng, cây rừng sống trong môi trường mất vệ sinh, các thức ăn rất độc, cơ thể chúng có thể phân giải được, nhưng cơ thể người không thể phân giải được, chất độc lâu ngày tích tụ rất dễ sinh các loại bệnh, ung thư….Một số bà con theo tập quá cổ hủ uống các loại cao, mật gấu cho rằng là thần dược, nhưng thật ra nó chẳng có một tác dụng nào cả, chỉ tổ rước bệnh vào người.
Sau khi trút hết vào em, trời thì khuya, gió thì lạnh, chúng tôi vội vàng quần áo chỉnh trang quay đưa em về lán trại. Tôi thì bắt xe ôm vào một tiệm Net trong TP ngồi chơi đến sáng mới quay lại đơn vị tắm rửa.

Trở lại đơn vị sau một đêm mệt bã người với trận đánh mở màn với trận Hương Xuân đêm 2/4..
Tôi tắm rừa và đi ngủ, cái ngủ bù một đêm tới 7 tiếng trong quán Net hết tới 84.000 đ (hồi đó Net mới có giá 12.000/h cơ, máy thì Pentium II siêu rùa bò, thành ra 7 tiếng hồi đó chỉ bằng 1 tiếng chơi bây giờ).
Ngủ đến 14h30 kẻng gọi dậy, kệ mẹ tụi mày, lăn xuống đất ngủ tiếp. Ngủ dậy là cửa sổ mở ra, mấy tay chính trị viên sẽ dòm qua cửa sổ xem mùng mền thế nào, và muốn ngủ tiếp thì lăn xuống đất sát chân giường mà ngủ, các tay đó sẽ không thấy, còn mấy đại ca đó mà vào phòng thì thua….
16h hơn tôi tỉnh dậy.
– Quái. Bọn nó đi đâu hết nhỉ? truyen tranh nhat ban 18+ Mọi ngày mình có bao giờ ở trong đơn vị giờ này đâu.
Tiếng la hét xa xa hướng sân bóng, vác theo đôi giày nhà binh tôi thả bộ ra sân bóng .
Đúng như dự đoán sân bóng chia làm 2 . Có tới 4 đội đá với 2 cầu môn phụ bé hơn. Xem bọn này đá hăng và hay quá. Mỗi lần thấy ghi bàn xong lại thấy bọn nó xì xụp cái gì với nhau.
Tôi khẽ hỏi nhỏ một đồng chí.
– Bọn nó làm cái gì mà lâu thế, ghi bàn xong thì phát bóng lên có gì mà phải nghỉ?
– Bọn nó chung tiền.
Á! Chơi trong đơn vị mà cũng đá độ nữa, thế mà cứ tưởng chỉ lũ học sinh và mấy ông đá phủi mới đá độ, ai dè lính tráng cũng đá vì tiền.
– Chào trung đội trưởng!
Một thằng lính của tôi lên tiếng.
-Xếp vào kèm hộ thằng Mạnh bên Công binh cái, thằng này ghi bàn dã man quá, bọn bên mình ngày nào cũng thua.
Tôi đá bóng không hay, kỹ thuật không có, chỉ được cái là khỏe, chạy nhanh vô địch, và chơi bẩn thì vô đối….đó là do đôi chân miệt mài trên đường chạy thuở học sinh đem lại.
– Bọn mày độ nhiều không?
– Hai chục một trái, có ngày thua bọn nó cả chục trái.
Tôi nghĩ bụng mẹ mấy thằng hâm ngày nào cũng thua, thua cả 2 trăm một ngày thế mà ngày nào cũng đá, nhưng có lẽ ngựa non háu đá, càng đá càng say,mà bị khích đểu thì kiểu gì cả cay.
Tôi đồng ý luôn, đi giày vào thay thằng Y rốc dân Lâm Đồng đá hậu vệ dập bên trái truyện tranh 18+ ngắn màu ( tôi thuận chân trái).
Hướng tấn công của đội bạn liên tục bị chặn đứng bởi tốc độ và sức khỏe của tôi, đội tôi tấn công có nét và ghi bàn liên tục. Kết quả từ lúc tôi vào thắng 4-0 (trước đó bao nhiêu thì chịu).
Mà công nhận tôi đá bẩn thật, nếu có trọng tài ít cũng lĩnh dăm ba cái thẻ đỏ trong 45 phút 1 hiệp. Đẩy người, kéo người, đốn giò làm đội bạn ngã liên tục, cứ xuống bóng là y như rằng bóng đi là người ở lại nhé…
Trời sẩm tối trận đấu

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất