Chuyện giờ mới kể Khi chồng vắng nhà

Hentai Manga-Incest Comics. Mẹ-Sơn, Anh-Chị … Hiện tại đang xem thẻ. Đầy đủ màu sắc. jabcomix-americunt-rồng-5 … japanese porn truyện tranh hentai … dứ lời con cặc nó giựt liên hồi,từng dòng khí bắn thẳng vào trong lồn nàng,vợ tôi hai chân quặp chặt cái mông thằng Tom như sợ để sót khí ra ngoài………
sau khi thằng Tom xuất tinh,thằng Robin xốc nàng nằm sấp xuống và chổng mông lên như con chó cái,từ đằng sau hắn đưa con cặc cạ cạ vô lồn nàng,con cặc của hắn cũng không thua gì thằng Tom,tuy không đeo mắt trừu nhưng ngay đầu ban nổi lên những viên bi được cấy vào làm cho đường kính có phần vỉ đại !
hắn dùng đấu khất quẹt khí của thằng Tom chảy ra và đâm mạnh vào lồn nàng,truyện tranh hentai có màu chỉ thấy vợ tôi nảy người như điện giật con cặc của hắn đã đâm sâu lút cán:
-ahhhhhh chết em anh ơi,sướng quá,aaaaaa,đụ em đi anh…
nói rồi tự động nàng dộng phao câu bành bạch làm cho thằng Robin trợn mặt sung sướng,sau đó hắn lật nàng lại và xài chuyen hen tai chiêu vác cày qua núi,hai chân nàng vác trên vai hắn làm cho cái lồn nâng lên sát sao,từ đó con cặc hắn dập bành bạch không thương tiếc
làm cho nàng đê mê hai tay ôm chặt tấm lưng hắn không muốn rời…………..
chỉ thấy thằng Robin há miệng và hai tay bóp mạnh vú nàng,con cặc của hắn rùng mình bắn mạnh vào sâu trong lồn những dòng tinh khí….
-aaaaaaa
vợ tôi ưỡn lồn lên đón nhận bờ môi nàng quyện cùng hắn thật mê đắm…….

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: ,

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất