Chịch nhau với cậu bé Rồng !

[Truyện Hot] Chú bé rồng

 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18

truyen tranh 18 co mau Lan bất ngờ nhìn hình dáng của con cạc tôi, đôi mắt to nâu đen của nàng tròn xoe nhìn xoáy thẳng vào nó.Chắc nàng cũng không ngờ rằng thằng nhỏ của tôi cũng thuộc loại được khoảng17 phân, đúng với kích cỡ vừa đẹp của người Đông Nam Á.Con cạc tôi tuy không có to lắm nhưng nhìn rất đẹp, dài thẳng và rắn chắc. Trên đầu cạc năm ngoái tôi có đi đóng thêm bi vào, ở bên dưới đường gân đầu khất của con cạc có thêm một bộ râu Rồng nhìn rất kỳ quái.Tôi lắp một bộ râu Rồng bằng tơ cước ,tuy không dài nhưng cứng tua rua ra lúc chọc vào sẽ cọ xát với thành vách của âm đạo nên sẽ rất là sướng.

Nhắm mắt một hồi lâu chờ đợi cái cảm giác bao bọc sung sướng mà mãi chẳng thấy đâu. Tôi liền hé mắt ra nhìn trộm thì thấy nàng mắt tròn xoe đang ngắm nhìn con cạc tôi một cách say mê. Tôi khẽ hẩy mông lên , truyện tranh 18+ màu nặng để hướng con cạc của tôi sát lại trên mặt nàng. Lan rất hiểu ý, bắt đầu vuốt ve lên xuống, rồi sau đó chậm rãi cúi đầu xuống thè cái lưỡi nhỏ nhắn ra mà liếm dọc từ dưới gốc con cạc thẳng cho len tơi trên đỉnh đầu khất. Tôi sướng tê người, cái lưỡi của nàng thật mềm mại, mát lạnh, khi nàng ngoáy cái lưỡi trên phần đầu con cạc tôi đã làm tôi phải gồng mình chống đỡ.Thấy cả người tôi căng cứng , nàng lại nhè nhẹ liếm láp xung quanh rồi bất chợt nàng đút thẳng con cạc tôi vào sâu trong miệng nàng.Một cảm giác được khoang họng bao bọc khắp đến tận gốc cạc tôi, ấm,mềm mềm …

Nàng bắt đầu nút con cạc tôi vào sâu trong miệng, nhưng tôi biết dù cho nàng cố gắng phùng mang trợn má thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể đưa sâu nó vào như bình thường được. Bởi vì bộ râu Rồng tôi lắp vào kia , một khi mà cọ xát ,khoang miệng sẽ rất rát, nhức nhối. Có lẽ nàng đang có biểu hiện tình cảm mà lúc này nàng dành cho tôi, tôi nhẹ nhàng xoa xoa mái tóc của nàng nói :

Lan, em không cần phải cố quá đâu, anh biết mà !

Lan nhìn tôi say đắm, nhãn thần long lanh, đôi má hơi hồng lên. truyện tranh 18+ học sinh Có lẽ nàng lại nứng lên rồi,tôi thấy lúc nàng đang bú cạc tôi thì một tay của nàng trượt xuống dưới tự cọ xát cái mu lon đang nứng của mình.Thấy biểu tình nứng lon của nàng, tôi cảm thấy rạo rực cả người, con cạc tôi nong ra hết cỡ trong miệng của nàng. Có vẻ như lúc này nó càng cứng thêm, tôi không thể chịu nổi được nữa. Tôi gầm lên, hùng hổ đề Lan ra, vác hai chân nàng lên vai ,chỉnh cho đầu khất con cạc tôi thẳng hướng với cái mép lon ướt nhèm của nàng.Thở ra một hơi !Tôi nhẹ nhàng đút vào, được một chút thì khựng lại, chắc do nàng hồi hộp vì tôi trang bị cho thằng đệ của tôi nhiều vũ khí đến thế, cho nên cơ lon nàng co bop manh liệt làm cho tôi tiến vào có chút khó khăn.Một tay tôi vuốt ve bụng dưới của nàng, một bên lại nói :

-Em đừng hồi hộp thế, cứ thả lỏng người a ! Anh cho vào em sẽ cảm thấy rất khác lạ!

Lan ngượng ngùng khẽ “Ân “ một tiếng, nàng rưỡn cao mông lên để cho tôi tiến vào một cách dễ dàng hơn.Tôi chùn mông lại rưỡn một cách mạnh mẽ tiến nhập vào bên trong.Lan cong người rú lên sung sướng khi con cạc của tôi đã cắm ngập vào âm hộ của em tới tận gốc.Tôi dừng lại một chút để thích ứng với cái lon nhỏ nhắn này,các cơ vòng xung quanh miệng của lon Lan đang co bóp mạnh mẽ làm cho tôi tí thì không kìm chế nổi mình. Ngâm khoảng 20 giây, tôi lấy lại được bình tĩnh, mặc dù âm hộ của Lan rất bót nhưng là khi nãy ở dưới nhà tôi cũng đã tự xử một lần. Nên bây giờ cũng không đến nỗi bị mất mặt,tôi bắt đầu di chuyển nhẹ nhàng ,sàng qua ,sàng lại ,doc truyen 18+ co hinh vậy mà Lan đã sướng đến đê mê, dâm thuỷ của em tràn ra càng nhiều hơn. Tôi biết đây là lần đầu tiên em được chơi một con cạc có gắn thêm vũ khí nóng như vậy.Tôi thầm nhủ mình sẽ phải chơi cho em biết thế nào là sướng, cho em biết như thế nào mới là con cạc chính hiệu.

Bây giờ đã là giờ phút bùng nổ rồi, tôi đã kìm nén và cũng dày vò nàng rất lâu, cho nên lúc này cả tôi và nàng đều không chịu đựng nổi được nữa. Hai chân nàng quặp lấy hông tôi thật chặt, tôi chuẩn bị một chút rồi chống hai tay xuống giường bắt đầu giã nhanh dần.Nàng rên rỉ đến khàn cả tiếng vì bộ râu Rồng kia chắc đang cọ xát vào hai thành âm đạo của nàng, lần đầu tiên nàng được chơi kiểu thế này. Lan khuôn mặt dâm mị méo mó ,chắc nàng vừa đau vừa sướng. Nhìn nàng như

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất