Chịch nhau dưới trời mưa

đọc truyện tranh 18 nhật bản có màu – Học Sinh Tình Cô Và Trò Thật Đẹp, đọc truyen hentai chi em hay nhất 2016, đọc truyện trên điện thoại.
truyen hentai - truyện tranh sextruyen hentai - truyện tranh sextruyen hentai - truyện tranh sextruyen hentai - truyện tranh sextruyen hentai - truyện tranh sextruyen hentai - truyện tranh sex
truyen hentai hay nhat Đấy vui thế, cơ mà cái gì vui thì cũng không được lâu, tháng 7 định mệnh cũng đến, kì thi đại học được tổ chức, ai mà ngăn lại được. Cả nước, từ thằng ngu đến thằng giỏi ai cũng cố mà nộp đơn vào 1 trường cho đỡ phí 12 năm ăn học. E thi Ngoại thương, a muốn học cùng e nên cũng nạp vào đấy.
Rồi thì cái gì đến chả phải đến, lời bà giáo chủ nhiệm văng vẳng bên tai hồi năm lớp 10 a còn nhớ như in: Cấp 3 khác với cấp 2, thông minh thôi là chưa đủ đâu.
Nói đến đây thì ai cũng biết rồi, e vào top 20 của trường khoa kinh tế đối ngoại, anh thiếu 0, 5 điểm. Ôi buồn, chẳng lẽ mình lại trượt đại học… không tin nổi bản thân ý.
Ba, mẹ chị, anh zai, cô, gì, chú, bác và cả nhà hàng xóm động viên, thôi thì nguyện vọng 2, điểm cháu cao thế, lo gì.
Phần a, a không thích, sao phải xoắn nhỉ, cùng lắm thì xe ôm cho e một năm ở Hà Nội, năm sau thì lại…
Thế là tháng 9 năm ấy, sau bao nhiêu lần sang nịnh bác gái, uýnh cờ với bác trai, nấu cơm cho e đi học thì nhà bên ấy cũng đồng ý mua cho 2 đứa 1 cái nhà để có chỗ chui ra chui vào, mỗi tội mỗi đứa 1 phòng
E nhập học và lại bắt đầu con đường của mình, e lại học giỏi, không, là rất giỏi. truyen hentai mau dep A ở nhà mở một quán PS3 nho nhỏ giải khuây tìm người chung niềm vui PS. Sáng sớm đưa e đi học, e bảo đi sớm cho nó khỏi tắc đường, về nhà dọn quán.
Nhà 2 sinh viên rộng, thoải mái, lại có e phục vụ trà đá, quán lúc nào cũng trong tình trạng Limited, ai cũng khen a có vợ xinh thế, lúc đấy e chỉ cười… a thích, hé hé.

Thu đến, trời xe lạnh rồi. Một buổi tối tháng 11 hai đứa ngồi hưng phấn đếm tiền, e bất chợt nói với a:
– A ơi, ngày mai e thi IELTS, a chúc e may mắn đi.
– Hý, vợ anh cái gì mà chả nhất (anh biết IELTS là cái quái gì đâu)

Anh biết đâu rằng, e đang âm thầm chuẩn bị cho 1 kế hoạch khác, thật là bất ngờ… quá bất ngờ với a…

Nửa tháng sau có kết quả IELTS, không ngoài dự đoán, e học Tiếng Anh từ bé, nói chuẩn như người NewYork, thì IELTS được 8, 5 cũng không có gì là ngạc nhiên quá cả. truyen tranh 18+ hentai Ngạc nhiên là e chìa ra cho a 1 cái bảng, đang định khen e vài câu thì chợt nhìn thấy chữ: học bổng du học toàn phần.

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất