Chịch công chúa ai cập phang phập cả đêm

truyen sex hentai naruto : Cưỡng bức con chồng. Truyện hentai, hentai co giao  màu, truyện sex, truyen hentai, hentai thu dam mau, hentai, hentai viet, hentai 18+, hentai
truyen hentai - truyện tranh sextruyen hentai - truyện tranh sextruyen hentai - truyện tranh sextruyen hentai - truyện tranh sextruyen hentai - truyện tranh sextruyen hentai - truyện tranh sextruyen hentai - truyện tranh sextruyen hentai - truyện tranh sex
Chuyện hinh anh hentai bắt đầu khi mình học lớp 9, mình có một đứa em gái bà con, nó nhỏ hơn mình 1 tuổi. 2 đứa cùng học chung trường. Vì nhà nó gần trường nên mình hay qua nhà nó ăn trưa, ngủ trưa để chiều học tiếp đó mà. Vì 2 đứa chạc tuổi nhau nên cũng khá thân và mình cũng chơi với đám bạn của nó nữa.
Thế là vào cái ngày đặc bik ấy, buổi sáng mình cũng đi học bình thường, trưa về nhà con em bà con chơi (Mình định ở đây chơi đến chiều sẽ đi karaoke với em bà con và tụi bạn nó) Mọi chuyện xảy ra bình thường cho đến khi chuẩn bị tới giờ đi ca. Em mình nó lên phòng ba mẹ nó tắm, mình thì ngồi xem tivi. Ngồi mà tự nhiên khó chịu (vì hôm nay chỉ có 2 đứa ở nhà), thế là mình mò lên phòng ba mẹ nó. Cửa phòng thì không đóng nên mình thấy sướng trong bụng rồi, thế là tấn công vào. Vì là phòng ngủ, nên vào là thấy phòng tắm liền, may mắn lần nữa là phòng tắm cũng không đóng cửa (chắc con em mình ỷ y là không ai lên nên nó để vậy). Thế là mình tiến thẳng đến, tim mình đập mạnh như bị kêu lên trả bài ý, đúng như mình đoán, nó đang tắm, không 1 mảnh vải che thân, vì nó đang còn teen, nên vú múp, lông thì loe hoe, không rậm như mấy em mình gặp sau này, nhìn mà thằng em mình biểu tình liền. Khi nó thấy mình, nó giựt mình rồi la lên, mình cũng giả bộ nói là:
– Trâm, con Phụng kêu mình lẹ lên kìa, tối về nó phải đi đám cưới với mẹ nó nên nó kêu mình đi sớm.
Thế là con em mình cũng trả lời:
– tao mới vô tắm à, mày xuống dưới đi, đứng đây làm gì truyen sex hentai màu (anh em mình kêu nhau là mày tao không à)
Khi nó nói xong, mình cũng định đi xuống dưới, nhưng mà máu dâm của mình nổi lên, cơ hội đang hiếm, mình không thể xuống dc. Thế là mình cởi đồ, rồi chui vô tắm chung với nó lun. Vừa vào nó lại la lên:
– Tao đang tắm mày vô đây làm gì, ra ngoài mau.
Mình cũng nói lại:
– Tụi nó hối quá, mà phòng tắm ở dưới cửa bị kẹt ròi, tao vô không được, nên tao tranh thủ vô tắm chung với mày luôn.
Lúc này thì thằng nhỏ mình cương cứng hết cỡ, chắc do ghiền nãy giờ. Nó nhìn thấy mới nói:
– Gì vậy pa, sao của mày lên ghê vậy, nhìn ghê quá à.
Mình mới nói nó gì đâu mà ghê, trước giờ mày chưa thấy của con trai thì tao cho mày thấy lun đó. Rồi tui mò vú nó, lúc này nó chẳng nói gì, vú nó còn nhỏ, nhưng săn lắm, núm vú lại hồng hào nữa (tuổi teen có khác) thế là tui bú vú nó, lúc này nó cũng không la tui nữa mà chỉ rên nhẹ nhẹ. Thế là mình mò xuống lồn nó, vì lúc này 2 đứa đang tắm nên mình không thấy nước nhờn đâu cả (chắc do nước vòi sen cuốn trôi ròi). Nhưng mình mới vuốt ve dc xíu thì nó không cho nữa, nó sợ mất trinh. mình nghĩ nó nói cũng đúng nên không vuốt nữa, tiếp tục mò vú nó. Lúc này mình nói:
– Mày sờ thử hàng của tao đi, cho bik của con trai ra làm sao!

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất