Chịch bạn gái trong phòng tắm

doc truyen hentai online, the loai truyen hentai mau manga hentai doujinshi ecchi, tổng hợp truyện tranh sex hentai tiếng việt hay nhất chỉ có tại nguontruyen.com .
 truyen tranh 18  truyen tranh 18  truyen tranh 18  truyen tranh 18  truyen tranh 18  truyen tranh 18

Phim Sex Hay Bố dượng hiếp dâm con dâu

Chân nàng còn giựt giựt chưa yên thì chàng rút tay ra, ngoạm lấy luôn hai mép âm thần của nàng rồi bú mút chất suối ngọt đang tuôn chảy. Không còn ghì đầu chàng chặt như lúc nãy mà đã lơi, nàng vuốt tóc chàng trìu mến, khẽ nhắm mắt lim dim tận hưởng những phút giây thư giãn sau một cao trào, máu huyết vẫn còn chạy rần rần khắp người nàng. “Ái da !” Nàng thấy đau nhói một cái, mở mắt ra thì thấy mặt Long đã không còn ở dưới chân nàng nữa mà ngay trên mặt nàng, ánh mắt tha thiết. Chàng đã đút vào một cái một, nhờ lưu thủy trơn ướt, cây dương ngạo nghễ của chàng đã đâm lút sâu vào chỗ thầm kín của nàng. “Hự…đau em… Lần đầu tiên của em…” Chàng để yên, thấy mình thoi thóp nguyên cây cứng trong nàng sâu ấm cúng. Rồi chàng bắt đầu rút ra từ từ, ấn vào lại thung dung. Tiểu Vân lại khẽ rên khoái cảm, không còn thấy đau nữa “ồ… anh yêu của em… sướng quá… hự, hự…” Nàng bám víu lấy vai chàng khi chàng ra công nắc, nàng bóp lấy chàng trong đó làm chàng cũng thấy sướng vô cùng. Bất chợt chàng rút ra làm nàng hơi hụt hẫng. Chàng xô nàng lăng qua một bên rồi lật úp nàng lại lên nệm. Đoạn chàng úp lên nàng, cây dương đã ấn tuột vào sâu lại trong nàng. Chàng nắc mạnh. Háng chàng dọng bành bạch lên hai mông nàng, chàng luồn tay xuống bóp ghì vú nàng, hai người toát mồ hôi rịn trên da thịt đang cuồng nhiệt. Ở tư thế này yêu nhau mật thiết quá. Chàng rút ra ấn vào càng mạnh hơn. Nàng ngoáy cổ lại tìm môi chàng hôn bấn loạn. Cây dương chàng đụng phải nóc âm đạo làm nàng chới với, ú ớ chưa kịp ra tiếng thì cơn thống khoái lại ập tới : truyen hetai “Aaahhh… Chết em anh ơi, Long ơi !!…” Chàng cưỡi theo. Nín thở ở giây phút chót, kịp rút ra, bắn đầy lên mông lên lưng lên tóc nàng….

Những tuần lễ sau đó hai người quấn quít lấy nhau, hễ có dịp là ân ái mặn nồng. Có hôm Long nghỉ trưa thì chạy sang apartment Tiểu Vân, nàng nấu cho chàng ăn các món Hàng Châu quê nàng, sau đó chàng và nàng lại quyện lấy nhau. Chàng hướng dẫn nàng, hai người ân cần cho nhau trong đủ tư thế. Có hôm bà bạn share apartment đi bang xa thăm con thì Long ngủ lại với Tiểu Vân, làm tình từ trong buồng tắm ra đến phòng khách. Có hôm đi chơi biển thì suốt dọc đường, có lúc nàng gối đầu lên đùi nàng lim dim ngủ, để chàng một tay vuốt ve nàng, một tay cầm lái, có lúc nàng lôi chàng ra bú mút trong khi xe vẫn lao ở tốc độ cao 96 cây số một giờ hay hơn trên xa lộ. Chàng và nàng như thiêu thân, đến với nhau trong quý mến dịu dàng nhưng tình trao như lửa đốt.

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: 

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất