Chào mừng đến với quán bar tình dục

Truyện Club sung sướng

 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18

Hông tôi bây giờ đang lắc như điên, truyện tranh 18+ màu nặng tôi bặm môi dùng hết sức, dồn dập giã từng cú vào lon nàng như giã gạo.Mỗi một lần kéo con cạc ra thì cũng kéo theo cả một mảng dâm nhung mềm mại ở trong mép lon nàng ra theo, lại cọ xát với bộ râu Rồng kia làm cho khuôn mặt nàng phải nhăn nhó , đôi môi nhỏ nhắn kia xuýt xoa từng hồi theo những đợt ra vào của tôi.Tôi hứng tình, cầm hai chân của em đẩy hẳn lên cao làm cho âm hộ cùng mông em hơi chổng lên trên. Tôi hơi rướn người lên chỉnh cho đầu cạc thẳng xuống 1 góc 70 độ so với cửa mình của nàng. Đóng thẳng xuống một phát ngập đốc làm cho dâm thuỷ tràn hết xuống cả mông.Khi tôi đâm thật sâu vào viên bi ở đầu khất tôi lại chạm nhẹ vào cổ tử cung làm cho nàng sướng mà không biết diễn tả như thế nào, hai tay nàng chỉ bấu chặt lấy hông tôi như ghìm lại không muốn cho tôi rút con cạc ra khỏi âm hộ ướt nhẹp của nàng. Tôi điên cuồng dập như cái máy, cổ tử cung của nàng co bóp dữ dội hơn.Thấy nàng lại có hiện tượng sướng quá mà sắp xuất khí ra , tôi biết tất cả những giờ phút trước kia làm đều là vì giây phút quan trong này.Tôi gập người xuống ôm sát lấy nàng , ép cho hai quả vú căng cứng kia bẹp xuống ,lấy đà tôi dập vào lon nàng điên cuồng như chiếc máy khâu . Lan phải bật rên lên sung sướng :

– Ah…. Anh Quân… chết em..sướng….nhẹ thôi anh…ah….em sắp ra rồiii.i.

-Lon em bót quá, anh chơi thật sướng,…Hôn anh đi nào ! truyện tranh 18+ học sinh Tôi ngẩng đầu lên hướng tới đôi môi nhỏ nhắn đang rên rỉ những câu tục tĩu kia mà cuống cuồng hôn lấy, đồng thời bên dưới vẫn đều đều như nước chảy mây trôi.Trong lúc hai chúng tôi đang mải mê đụ nhau thì không hề để ý đến cánh cửa phòng Lan đang khép hờ hờ kia, một người con gái tầm 25 ,26 tuổi vóc dáng đẫy đà đang chăm chú theo dõi chúng tôi đụ nhau điên cuồng bên trong. Người con gái này đứng rình trộm ở cửa đúng vào góc có thể xem rõ con cạc tôi giã vào trong âm hộ của Lan 1 cách rõ ràng nhất.Nàng như bị ảnh hưởng bởi những tiếng dâm mị trong phòng đang phát ra mà bất chợt cánh tay ngọc ngà trắng nõn kia đang dần dần mò xuống dưới váy. Đôi mắt lim dim nhìn vào trong theo dõi ,bàn tay thì chà sát thật mạnh lên mu lon của nàng. Có vẻ đã chứng kiến được cảnh chúng tôi đụ nhau khá lâu rồi nên lúc này ,người con gái này xuất khí rất nhanh, dâm thuỷ theo những cú chà xát mà tràn xuống bắp đùi, chảy dọc xuống theo đôi chân thon dài trắng múp.Khẽ nắm thật chặt lấy cánh cửa ,rướn người lên, trong miệng nàng ta phát ra một tiếng rên rỉ hoà cùng những âm thanh mị hoặc trong phòng………
Hết chương hai! mời anh em đón đọc chương ba, hôm nay mình khai chương lên ngẫu hứng viết liền hai chap , đâm ra thưc đến sáng ,nên mệt quá ! Anh em đọc nhớ ủng hộ mình nha ! Phải thức cả đêm qua để viết truyện đó,doc truyen 18+ co hinh viết hai chương liền, gần 6k chữ mỏi tay ,lại phải nghĩ nữa ! Mệt đi ngủ thoy ! Chú ý 1 ,hoặc 2 ngày mình sẽ ra 1 chap ,nếu có hay thì cũng đừng nên nóng lòng, vì nếu 2 ngày 1 chap thì mình sẽ viết hay hơn vì sẽ có thời gian để biên lại truyện !

Chương 3: Chị Tuyết Nhi
—- Hắc-Điểu —-

Trong lúc hai chúng tôi đang mải mê đụ nhau thì không hề để ý đến cánh cửa phòng Lan đang khép hờ hờ kia, một người con gái tầm 25 ,26 tuổi vóc dáng đẫy đà đang chăm chú theo dõi chúng tôi đụ nhau điên cuồng bên trong. Người con gái này đứng rình trộm ở cửa đúng vào góc có thể xem rõ con cạc tôi giã vào trong âm hộ của Lan 1 cách rõ ràng nhất.Nàng như bị ảnh hưởng bởi những tiếng dâm mị trong phòng đang phát ra mà bất chợt cánh tay ngọc ngà trắng nõn kia đang dần dần mò xuống dưới váy. Đôi mắt lim dim nhìn vào trong theo dõi ,bàn tay thì chà sát thật mạnh lên mu lon của nàng. Có vẻ đã chứng kiến được cảnh chúng tôi đụ nhau khá lâu rồi nên lúc này ,người con gái này xuất khí rất nhanh, dâm thuỷ theo những cú chà xát mà tràn xuống bắp đùi, chảy dọc xuống theo đôi chân thon dài trắng múp.Khẽ nắm thật chặt lấy cánh cửa ,rướn người lên, trong miệng nàng ta phát ra một tiếng rên rỉ hoà cùng những âm thanh mị hoặc trong phòng………

Tôi vẫn đang mải mê trong những bước chạy nước rút, doc truyen tranh 18 tôi ngẩng đầu lên để tận hưởng cái cảm giác cả con cặc đang được âm hộ của Lan bao bọc đến ngập gốc kia.Bỗng nhiên tôi liếc mắt về phía chiếc gương gần cửa sổ trong phòng của Lan, dường như có đôi mắt đẹp đang nhìn trộm bọn tôi. Giật mình, khựng người lại mất một nhịp, làm cho Lan đang sắp đạt tới cao trào mà vì hành động của tôi nàng bị mất nhịp. Nàng hét lớn :

Ahh…Anh Quân…Nhanh…nhanh…Em sướng quá anh ơi, nó…Có cái gì làm em khó chịu quá… nhanh …nhanh anh ơi..i.i.i!

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất