Á anh làm gì thế !

Rắc rối công việc

 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18
 truyen tranh 18

truyen tranh 18+ màu cực độ mà chết ngất đi mới thôi.Nàng đang nằm trên giường cả người run lên từng chập, nhìn thấy cái bộ dạng đáng yêu khi đang ham muốn không biết gì trời đất kia của nàng. Tôi khẽ mỉm cười,sau đó đỡ lấy hông nàng cho chổng thẳng lên thêm một chút nữa , để cho hai cặp mông tròn trịa kia tỳ lên ngực tôi. Cái tư thế này tôi có thể nhìn rõ toàn bộ âm hộ của nàng, cả một miếng thịt mềm mại nhầy nhụa như đang bầy trước mặt .Hai tay nàng đã không còn chỗ bấu víu, thẹn thùng che lại khuôn mặt để tránh phải ánh mắt như đang trêu đùa của tôi.

Tôi nhẹ nhàng cúi đầu xuống, vươn chiếc lưới thô ráp của tôi ra hết cỡ ,quét một đường dọc từ đầu khe lướt lên tận trên hạt le của nàng.Hành động bất thình lình của tôi làm cho nàng không chuẩn bị kịp tâm lí,cả chiếc mông hẩy hẩy lên như muốn úp thắng cái âm hộ lên mặt của tôi. Hai chân nàng vòng qua vai tôi co lại và cặp chặt lấy đầu tôi. truyện tranh 18+ có thật Cả người nàng gồng lên căng cứng cái âm hộ của nàng như muốn bầy sát lên trước mặt tôi để mặc cho tôi thưởng thức cái nơi sung sướng chết người ấy của nàng. Không trêu đùa nàng nữa, tôi biết cái gì cũng phải có điểm dừng, nhìn bộ dáng đáng yêu của nàng tôi cũng không nỡ dày vò nàng thêm một chút nào nữa. Chiếc lươi tôi lại bắt đầu thò ra ,tôi ghé sát mặt vào âm hộ của nàng hai tay banh hai mép lon đỏ hồng của nàng ra, bắt đầu càn quét chiếc lưỡi oái ăm của tôi trên khoảng thịt nhầy nhụa đầy chất nhờn ấy.

Tôi vừa quét lưỡi xuống vừa mút chùn chụt hết những dòng dâm thuỷ đang trào ra lai láng,nàng rất nhiều dâm thuỷ. Chỉ thấy cơ lon nàng sau mỗi một cú liếm của tôi thì co bóp mạnh làm cho dâm thuỷ nhầy nhụa kia cũng trào ra theo. Một bức tranh thật sống động mà tôi là người hoạ sĩ, điểm thêm chút màu, tô thêm nét vẽ để làm sao cho nó càng thêm hoàn mỹ hơn ,càng thêm lãng mạn hơn.Nàng gồng lên run rẩy từng hồi,hai cánh tay không chịu nổi đã phải duỗi ra vơ lấy tấm ga trải trên giường mà túm chặt lấy.  truyen tranh 18 co mau Nắm thật chặt, cả khuôn mặt diễm lệ hồng lên, hơi thở càng trở nên nặng nề, vừa hổn hển thở, nàng lại khẽ rên :

– Ahh…. Lan …Chết mất..Lan thèm quá anh Quân ơi ! nữa đi anh, nhanh nhanh một chút, mạnh thêm một chú.t..t.t

Nghe tiếng nàng van xin tôi càng thấy thích thú,người đẹp có

Filed in: Truyện Tranh 18+ Nhật Bản Tags: ,

Bài viết cùng chủ đề


Bài viết mới nhất